Rút Gọn Link Kiếm Tiền Việt Nam 2017 Uy Tín Nhất Với 123link.Top

Rút gọn link kiếm tiền Việt Nam uy tín

Nếu bạn nào tham gia kiếm tiền MMO thì chắc hẳn ác nhiều bạn cũng tìm hiểu và biết đến hình thức rut gon link kiếm tiền với một trang Web nào đó. Ở đây mình mục đích hướng tới bạn đó là trang Web 123link.Top Mình cực kì ưa thích vì giá nó trả cho thị trường Việt Nam đó là 2.5USD/1000 click vào Link của họ và nên đến 4.7USD cho nước ngoài.

rut gon link kiem tien viet nam
rut gon link kiem tien viet nam

Thực sự mà nói tính tời hiện tại mình chưa thấy một Website nào chi trả số tiền cao như vậy cả. Mình thấy các trang khác nó cho chỉ tối đa 1.5USD/1000view cho Việt Nam mà thôi. Đây thực sự là con mồi béo bổ để ta thu lợi từ hình thức Link rút gọn kiếm tiền 2017 này phải không?

link rut gon kiem tien 2017
link rut gon kiem tien 2017

Và thực chính trên cá nhân mình và ở đây là Website VuTienIT.Com cũng đang gắn mã link rút gọn của nhà cung cấp 123link.top này được hơn 3 tháng này. Và cũng như mình đã giới thiệu phía trên thì mình đã thu được đúng số tiền đó là 2.5USD/1000 view. Và đây là bằng chứng hình ảnh mình vừa nhận được nhận tiền từ họ chuyển về ngân hàng vào ngày  6/7/2017. Mình tối ngày 5/7 mình nhấn PAY thì sáng hôm sau họ đã PAY vào ngân hàng của mình rồi với số tiền đó là 1$ = 21.190VNĐ. Rất là oke phải không nào?

rut gon link kiem tien uy tien
rut gon link kiem tien uy tien

Nếu bạn cảm thấy bị lôi cuốn như vậy thì mình và bạn cùng tiến hành thiết lập gắn mã quảng cáo vào nhé.

Trước khi bạn tham gia loại hình này thì mình cũng khuyên bạn nên tìm hiểu các nơi xem trang này có Scam hay không trước nhé. Vì mình thì tham gia cũng được vài tháng thì chưa thấy hiện tượng đó. Còn bạn thì có thể tìm hiểu thêm trước khi theo đuổi loại hình này.

Oke đầu tiên thì bạn hãy truy cập vào link dưới đây để tạo 1 tại khoản mới 123link.top và thực sự để tạo một tài khoản mới thì mình thấy nó không khó lắm đâu. Khá là dễ bạn có thể sử dụng tài khoản Google, Fb,.. để đăng ký. Vì nó dễ nên mình xin được thông qua vấ đề này nhé.

Hướng dẫn gắn mã link rút gọn kiếm tiền toàn trang

Mỗi một nhà cung cấp loại hình này thì thường họ sẽ cho bạn một đoạn mã cho phép gắn toàn trang trên Website của bạn. Điều này giúp bạn không cần phải bận tâm copy từng Link vào trang của họ để lấy link rút gọn rồi chia sẻ cho mọi người nhắn vào làm gì cả. Điều này rất mất thời gian và mình cũng khuyên bạn không nên làm vậy.

Như hình dưới là giao diện của 123link.top của thể là đang ở Tab Full Page Script. Tại đây họ cho bạn 2 đoạn mã như hình dưới:

  • 1. Bạn có thể thêm hoặc xóa bất kỳ tên miền nào cho mã mà bạn sử dụng trên trang web của mình.
  • 2. Hoặc nếu bạn muốn thay đổi mọi liên kết tới 123Link – Ngăn Ngừa URL Tối ưu để kiếm tiền 2017 trên trang web của bạn (không nêu chính xác tên miền) vui lòng sử dụng mã sau.
rut gon link kiem tien 2017
rut gon link kiem tien 2017

Ở trong đó có một đoạn bạn có thể thay thế

['depositfiles.com', 'uploading.com', 'uploadable.ch']
Hoặc
['example.com', 'yoursite.com']

Nó là một mảng bao gồm các link bạn muốn thay thế ví dụ như là link Fshare hay link Google,… Thì khi bạn làm điều này thì họ sẽ biết là những link thuộc Fshare, Google thành Link rút gọn. Và khi họ click vào thì bạn sẽ được tính một 1 lượt click.

Và khi bạn có đoạn mã trên thì bạn có thể sao chép vào Footer hay Header trên trang Web của bạn và bắt đầu kiếm tiền thôi. Rất là đơn giản.

Trong bài viết này mình chỉ hướng dẫn qua vậy thôi. Mình đã có một bài viết chi tiết kèm theo Video hướng dẫn rồi. Bạn có thể xem bên trên mình có để Link đó bạn. Hi vọng bạn kiếm được nhiều tiền.

Quản Trị Viên
  • Nếu trong bài viết có Link Tải mà bạn tiến hành tải về bị hỏng (Lỗi) bạn có thể Bình luận phía dưới thông báo để Mình sẽ Fix lại Link tải cho bạn trong thời gian sớm nhất.
  • Nếu bạn thắc mắc vấn đề gì trong bài viết mà chưa hiểu hay chưa rõ ràng ở phần nào đó. Bạn hãy bình luận phía dưới Mình và Bạn cùng đưa ra lời giải đáp thỏa đáng nhé!
  • Cám ơn bạn đã GHÉ THĂM VuTienIT.Com. Mình chúc bạn sẽ giải quyết được vấn đề bạn đang gặp phải.

Xem thêm bài viết Subscribe

2 Bình luận Trên "Rút Gọn Link Kiếm Tiền Việt Nam 2017 Uy Tín Nhất Với 123link.Top"

Thông báo
avatar
250
Sắp xếp theo:   Mới nhất | Lâu đời nhất
Ninh
Khách
Ninh

ad ơi, mình có thể dùng 1 máy tính và fake ip để click vào link 123link.com để tăng view được ko ạ?

vo cong huan
Khách
vo cong huan

không được bạn nhé . 1 máy tính chỉ có 1 IP mà nếu fake IP thì hệ thống sẽ nhận ra được và bạn ko tăng đc view đâu

wpDiscuz
Acc VIP Fshare Fshare VIP