Quản lý hình ảnh sản phẩm dễ dàng trên Website với ShareIQ

Khi nhiều hình ảnh sản phẩm được chia sẻ trên các nền tảng như Instagram, Pinterest và Tumblr, ShareIQ nói nó có thể giúp thương hiệu hiểu điều gì đang xảy ra. Người sáng lập và Giám đốc điều hành Brian Killen đã từng làm giám đốc chiến lược tại công ty tiếp thị Acxiom, và ông nhớ lại lời phát biểu của một giám đốc tiếp thị bán lẻ, “Tôi thấy những bức ảnh của tôi trên Pinterest và các trang web và trên toàn cầu, nhưng không có thông tin về sản phẩm , Không có chi tiết, tôi không biết làm thế nào người ta phát hiện ra họ. Làm thế nào để mọi người biết rằng họ có thể mua nó từ tôi? “

quan ly hinh anh website voi ShareIQ
quan ly hinh anh website voi ShareIQ

Vì vậy, ông bắt đầu ShareIQ để trả lời những câu hỏi. Trong khi các công ty khác như Curalate và Olapic cũng đã xây dựng các công cụ tiếp thị để chia sẻ hình ảnh xã hội, Killen cho biết ShareIQ đặc biệt tập trung vào việc giúp các thương hiệu hiểu hình ảnh của họ lan rộng trên web như thế nào, và những hình ảnh đó đóng góp như thế nào cho thành công của công ty.

Các sản phẩm của ShareIQ bao gồm một nền phân tích bao gồm những nội dung như nội dung hấp dẫn nhất của thương hiệu và tổng số khán giả đạt được bởi nội dung đó. Nó cũng bao gồm một “cây chia sẻ” thể hiện cách những người sử dụng và nhà xuất bản khác nhau đang lan truyền nội dung và dữ liệu về hiệu suất của một thương hiệu so với đối thủ cạnh tranh.

ShareIQ quan ly san pham tren website
ShareIQ quan ly san pham tren website

Công ty cũng cung cấp công cụ tạo “khán giả tùy chỉnh” cho những người đã từng nhìn thấy hoặc chia sẻ hình ảnh của thương hiệu. Vì vậy, nếu bạn cuộn qua ảnh sản phẩm mát mẻ nhưng không biết làm thế nào để mua nó, bạn sẽ sớm bắt đầu thấy quảng cáo thực sự hướng bạn đến trang sản phẩm.

Phía sau hậu trường, Killen cho biết ShareIQ đã phát triển một cách tiếp cận mới để lưu trữ hình ảnh và dữ liệu liên quan, cho phép công ty “thực sự có được quy mô lớn, siêu chính xác cao, kết hợp nhanh và tốc độ, và chi phí rất thấp trên máy chủ ” Kết quả là, công ty cho biết cơ sở hạ tầng để theo kịp với tất cả các nội dung mới được bổ sung trên web mỗi ngày, với 750 tỷ hình ảnh được xử lý cho đến nay.

Và trong khi ShareIQ chỉ chính thức ra mắt trong tuần này, khách hàng của họ đã bao gồm Tommy Hilfiger. Công ty (được thành lập ở Berlin) cũng đang mở văn phòng đầu tiên tại Hoa Kỳ tại thành phố New York.

Quản Trị Viên
  • Nếu trong bài viết có Link Tải mà bạn tiến hành tải về bị hỏng (Lỗi) bạn có thể Bình luận phía dưới thông báo để Mình sẽ Fix lại Link tải cho bạn trong thời gian sớm nhất.
  • Nếu bạn thắc mắc vấn đề gì trong bài viết mà chưa hiểu hay chưa rõ ràng ở phần nào đó. Bạn hãy bình luận phía dưới Mình và Bạn cùng đưa ra lời giải đáp thỏa đáng nhé!
  • Cám ơn bạn đã GHÉ THĂM VuTienIT.Com. Mình chúc bạn sẽ giải quyết được vấn đề bạn đang gặp phải.

Xem thêm bài viết Subscribe

1 Bình luận Trên "Quản lý hình ảnh sản phẩm dễ dàng trên Website với ShareIQ"

Thông báo
avatar
250
Sắp xếp theo:   Mới nhất | Lâu đời nhất
wpDiscuz
Acc VIP Fshare Fshare VIP