Photoshop CC 2018 32bit 64bit – Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2018

Adobe Photoshop CC 2018 là phiên bản mới nhất hiện tại cung cấp cho người sử dụng với nhiều tính năng mới và mạnh mẽ. Ở phiên bản này mình giới thiệu có hỗ trợ 3D cho bạn sử dụng với hiệu ứng 3D. Bản cập nhật Photoshop CC 2018 có nhiều điều để mong đợi vượt quá việc nâng cấp hàng năm điển hình của ứng dụng hình ảnh / thiết kế đồ họa của Adobe. Nó tích hợp hỗ trợ cho các công nghệ mới nổi như ảnh toàn cảnh 360 độ và định dạng tệp hình ảnh HEIF (Định dạng Hình ảnh Cao) được Apple thông qua cho macOS 10.13 và iOS 11. Bản cập nhật Photoshop CC 2018 có nhiều điều để mong đợi vượt quá việc nâng cấp hàng năm điển hình của ứng dụng hình ảnh / thiết kế đồ họa của Adobe. Nó tích hợp hỗ trợ cho các công nghệ mới nổi như ảnh toàn cảnh 360 độ và định dạng tệp hình ảnh HEIF (Định dạng Hình ảnh Cao) được Apple thông qua cho macOS 10.13 và iOS 11.

huong dan cai dat va active photoshop cc 2018 32bit 64bit
huong dan cai dat va active photoshop cc 2018 32bit 64bit

Thay vào đó, Photoshop CC 2018 cung cấp các bước được chú thích bằng cách sử dụng các hình ảnh mẫu riêng của mình bao gồm các loại như Nhiếp ảnh, Chỉnh sửa, Kết hợp Hình ảnh, và Thiết kế Đồ hoạ, mỗi chương trình có từ ba đến năm mô-đun giảng dạy. Bạn có thể làm theo các bước trong ví dụ hoặc đưa ra hướng dẫn văn bản bổ sung, có sẵn từ biểu tượng Trợ giúp. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể bắt đầu bằng những bức ảnh của riêng bạn trong các ví dụ tương tác, nhưng đó là một bước đi đúng hướng.

photoshop cc 2018 In-app learning
photoshop cc 2018 In-app learning

Ngoài ra còn có RichTickels – nhãn đã được cải tiến hoàn chỉnh với đồ họa và hình động nhỏ bé – cho thấy mỗi công cụ hoạt động như thế nào, mặc dù không phải mọi công cụ đều có hướng dẫn chú thích. Có lẽ Adobe sẽ xây dựng tính năng này để phần lớn các công cụ có các mẹo trực quan, nhưng đây là một khởi đầu tốt. Photoshop jockeys người biết mọi công cụ bằng trái tim, có thể vô hiệu hóa các tính năng trong các sở thích

Adobe Photoshop CC 2018: Truy cập dễ dàng vào Lightroom

Người sử dụng Photoshop giờ đây có thể ghép các bức ảnh Lightroom của họ qua đám mây, với tất cả các ảnh được đồng bộ hóa có thể truy cập được từ màn hình Bắt đầu của ứng dụng. Tất cả bạn cần làm là nhấn vào bức ảnh bạn muốn, và nó sẽ được nhập khẩu trực tiếp vào ứng dụng. Không phiền phức, không có muss, và tiết kiệm thời gian chính hãng. Hầu hết thời gian tôi đã có thể truy cập hình ảnh từ đám mây khá tức thời. Tuy nhiên, thỉnh thoảng, tải xuống chậm hoặc thất bại hoàn toàn.

Trong vài năm, Photoshop đã có sẵn chỉ bằng cách thuê bao, hoặc thông qua Creative Cloud tiêu chuẩn với giá 49 đô la mỗi tháng hoặc Gói sáng tạo Điện ảnh Sáng tạo với mức giá 9,99 đô la mỗi tháng, nhưng Lightroom vẫn có dưới giấy phép vĩnh viễn. Điều đó đã thay đổi. Với Photoshop CC 2018 và Lightroom Classic CC cho máy tính để bàn, Lightroom bây giờ chỉ là đăng ký. Lightroom 6 sẽ tiếp tục được bán ra, nhưng nó là phiên bản Lightroom vĩnh cửu cuối cùng, với sự hỗ trợ của Adobe về việc cập nhật máy ảnh sẽ dừng lại vào cuối năm 2017. Những người đăng ký kế hoạch chụp ảnh nhận được cả Lightroom Classic CC và một đơn giản, tính năng Lightroom CC (trước đây là Lightroom dành cho thiết bị di động) với đám mây, cùng với 20GB bộ nhớ đám mây và bộ ứng dụng đám mây Spark.

Photoshop CC 2018 32bit 64bit

64Bit Fshare

32Bit Fshare

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2018 32bit 64bit

Bạn tiến hành chạy File cài đặt nên. Nó sẽ tự động cài đặt các Net framework nếu máy tính bạn chưa cài đặt.

Trước khi cài đặt bạn hãy ngắt kết nối mạng máy tính trước nhé.

huong an active photoshop cc 2018

Trong quá trình bạn cài đặt giữa trừng sẽ xuất hiện thông báo lỗi như hình dưới. Bạn không cần phải lo lắng. Bạn nhấn vào như hình dưới trỏ tới thứ mục Program Files

huong dan active photoshop cc 2018
huong dan active photoshop cc 2018

Cuối cùng là bạn đã cài đặt thành công.Install Complete photoshop cc 2018

Oke, bạn tiến hành mở File Hosts nên chèn  đoạn mã phía dưới vào và lưu lại. Mặc định bạn sẽ không có quyền sửa được File này. Bạn hãy di chuyển file này ra Desktop rồi tiến hành sửa. Sửa xong Copy ngược lại đường dẫn cũ đó là

C:\Windows \ System32 \ drivers \ etc
huong dan cai dat photoshop cc 2018
huong dan cai dat photoshop cc 2018

Sau đó bạn Copy file [email protected] vào thư mục cài đặt của nó là

64bit

C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CC 2018

32bit

C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CC 2018

Và chạy như hình dưới đây.

activate Adobe Photoshop CC 2018 3
activate Adobe Photoshop CC 2018 3
activate Adobe Photoshop CC 2018 2
activate Adobe Photoshop CC 2018 2

Như thế là xong rồi. Chúc bạn thực hiện thành công!

Quản Trị Viên
  • Nếu trong bài viết có Link Tải mà bạn tiến hành tải về bị hỏng (Lỗi) bạn có thể Bình luận phía dưới thông báo để Mình sẽ Fix lại Link tải cho bạn trong thời gian sớm nhất.
  • Nếu bạn thắc mắc vấn đề gì trong bài viết mà chưa hiểu hay chưa rõ ràng ở phần nào đó. Bạn hãy bình luận phía dưới Mình và Bạn cùng đưa ra lời giải đáp thỏa đáng nhé!
  • Cám ơn bạn đã GHÉ THĂM VuTienIT.Com. Mình chúc bạn sẽ giải quyết được vấn đề bạn đang gặp phải.

Xem thêm bài viết Subscribe

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Thông báo
avatar
250
Acc VIP Fshare Fshare VIP