Photoshop CC 2017 Full Active Portable – Tải Photoshop CC 2017 32bit 64bit

Photoshop CC 2017 Full Active Portable

Có lẽ Photoshop là một trong những phần mền không thể thiếu trong máy tính của bạn phải không nào. Mình cũng không cần phải giới thiệu về nó quá nhiều bởi vì chắc hẳn bạn cũng biết công dụng của phần mền PTS này dùng để làm gì rồi phải không nào? Nó nằm Top 2 thì không ai giám nhận là Top 1 trong trình sưa ảnh chuyên nghiệp như nó.

Photoshop CC 2017 Full Crack Portable
Photoshop CC 2017 Full Active Portable

Tính tới thời điểm hiện tại thì phiên bản mới nhất đó là bản CC 2017 tích hợp đầy đủ các chức năng cho phép bạn chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Bản có thể tùy ý sáng tạo với bức hình ảnh của bạn. Nhưng đòi hỏi bạn cần có chút kinh nghiệm sử dụng phần mền này vì nó hỗ trợ cho nhiều đối tượng khác nhau bởi vậy nó hỗ trợ rất nhiều chức năng cũng như các phím tắt để sử dụng bởi vậy đòi hỏi bạn cần có kiến thức căn bản trước.

Photoshop CC 2017 Portable là gì?

Bất kỳ một ứng dụng phần mền nào có thêm từ Portable đằng sau thì có nghĩa là bạn khi tải về giải nén ra là chạy dùng được ngay không giống như bản Setup là bạn cần phải cài vào máy tính rồi mới chạy được. Ưu điểm là vậy nhưng nó sẽ có nhược điểm của nó. Nhược điểm đó là nó không hỗ trợ đầy đủ các chức năng giống như bản setup cũng như hiệu suất hoạt động của nó cũng không được ổn định.

Nếu nhu cầu của bạn không đòi hỏi qua cao trong việc sử lý các hình ảnh của bạn thì có lẽ bản Portable sẽ là giải pháp tốt hơn. Ở đây mình nói là bản Photoshop CC 2017 bản Portable thôi nhé thì nó đã active kích hoạt Active cho bạn rồi cho nên bạn không cần mất công active nó nữa.

Trong trường hợp ban muốn dùng bản Setup cài vào máy tính thì bạn hãy tham khảo bài viết này của mình nhé. Mình đã hướng dẫn rất chi tiết cách làm sao để Active được nó cũng như cài đặt như nào thì trong đó mình đã hướng dẫn rồi. Bạn có thể tham khảo qua Photoshop CC 2017 Full Active

Download Photoshop CC 2017 Portable

Dưới đây mình xin chia sẻ đến bạn Link để tải phần mền này.

1. Tải Photoshop CC 2017 Portable 32bit Fshare

Tên File: Photoshop18.0.1x86.7z
Dung Lượng: 471.9 MB

2. Tải Photoshop CC 2017 Portable 64bit Fshare

Tên File: Photoshop18.0.1x64.7z
Dung Lượng: 597.1 MB

3. Tải File Active Photoshop CC 2017 Portable

Tên File: fix32.zip
Dung Lượng: 35.1 KB

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2017 Portable

Thực ra nói hướng dẫn cài đặt vậy thôi chứ nó cũng không khí lắm đâu vì nó chạy luôn thôi. Mình cũng có một số lưu ý khi sử dụng bản Portable thôi.

Đầu tiên bạn hãy giải nén thư mục bạn vừa tải về ra. Ở đây mình dùng bản PTS x 64bit. Bản 32bit thì bạn cũng làm tương tự thôi nhé. Qúa trình này giải nén này hơi lâu thời gian mất khoảng trên dưới 5 phút đó.

Bạn có thể di chuyển thư mục đó vào nơi nào đó vì là bản chạy luôn cho  nên các thư mục bên trong bạn không nên táy máy sửa chữa gì cả giữ nguyên cấu trúc như vậy mà sử dụng thôi nhé.

huong dan cai dat Photoshop CC 2017 Portable
huong dan cai dat Photoshop CC 2017 Portable

Đối với bản 64bit này mình giải nén ra mất khoảng 2.11GB so với thu mục nén là gần 600MB. Còn bản 32bit thì sẽ thấp hơn một chút.

huong dan cai dat Photoshop CC 2017 Portable 01
huong dan cai dat Photoshop CC 2017 Portable 01

Active Photoshop CC 2017 Portable 32bit

Nếu bạn sử dụng bản 32bit thì thì bạn cần phải Active cho nó. Cũng đơn giản thôi. Bản tải file Active bên trên về giải nén ra bạn thu được một file có tên là amtlib.dll. Bạn copy file này vào thư mục của phần mền nằm ở đường dẫn sau:

Photoshop18.0.1×86/App/Ps
crack photoshop cc 2017
Active photoshop cc 2017

Chú Thích: Như mình đã nói ở phía trên thì bản này bạn chỉ cần giải nén ra và chạy file .exe là sử dụng được luôn. Nhưng tính ổn định nó không cao. Nếu bạn đang sử dụng Windows 7 thì nó không phải là giải pháp hay vì không chạy được

Giải pháp tốt hơn mà bên trên mình cũng đã đề cập đó là sử dụng bản cài đặt vào máy tính là xong mọi truyện mà bạn đang gặp phải thôi.

Tổng Kết

Trên đây mình đã chia sẻ đến bạn link tải Photoshop CC 2017 Portable (Bản chạy luôn). Nếu trong quá trình gặp lỗi gì có thể để lại comment bình luận phía dưới chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục nhé bạn! Chúc bạn thực hiện thành công!

 

Huong dan download file tai VuTienIT.Com
Hướng dẫn tải File tại VuTienIT.Com

Quản Trị Viên
  • Nếu trong bài viết có Link Tải mà bạn tiến hành tải về bị hỏng (Lỗi) bạn có thể thực hiện một trong những cách dưới đây để Mình sẽ Fix lại Link tải cho bạn trong thời gian sớm nhất.
    • 1. Nhấn vào biểu tượng này nằm ở Taskbar bên phải Website.
    • 2. Bình luận phía dưới thông báo.
  • Nếu bạn thắc mắc vấn đề gì trong bài viết mà chưa hiểu hay chưa rõ ràng ở phần nào đó. Bạn hãy bình luận phía dưới Mình và Bạn cùng đưa ra lời giải đáp thỏa đáng nhé!
  • Cám ơn bạn đã GHÉ THĂM VuTienIT.Com. Mình chúc bạn sẽ giải quyết được vấn đề bạn đang gặp phải.

Xem thêm bài viết Subscribe

1 Bình luận Trên "Photoshop CC 2017 Full Active Portable – Tải Photoshop CC 2017 32bit 64bit"

Thông báo
avatar
250
Sắp xếp theo:   Mới nhất | Lâu đời nhất
M.Quân
Khách
M.Quân

copy là file exe á hả ad, mỗi lần mở là nó cứ đòi như cài lại á, hỏi có chịu cài không, confirm mất thời gian quá

wpDiscuz