/Photoshop CC 2017 Full Activate Hướng Dẫn Activate Photoshop CC 2017

Photoshop CC 2017 Full Activate Hướng Dẫn Activate Photoshop CC 2017

Photoshop CC 2017 Full Activate Download Photoshop CC 2017 32bit 64bit và Hướng Dẫn Activate

Mới đây hãng Adobe đã cho ra mắt Photoshop CC phiên bản 2017 ít ngày. Phần mền Photoshop CC chắc bạn cũng không còn xa lạ gì nó nữa với các chức năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mà nó có thể làm được mà không có một công cụ trương trình nào so sánh được.

photoshop-cc-2017-full-crack
photoshop-cc-2017-full-Activate

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo chỉnh sửa ảnh, cắt, tách nền nhanh chóng chuyên nghiệp cũng như tìm kiếm một công cụ nào đó một cách nhanh chóng. Cũng giống Photoshop CC 2015 Full Activethì đối với phiên bản 2017 này có nhiều thay đổi nâng cấp đáng kể nó là bản nâng cấp với nhiều chức năng mới hơn tất cả các bản cs6, pts cs5,… hay các bản cc cũ.

Để Activate thành công đối với phiên bản mới nhất này thì hôm nay VuTienIT xin được hướng dẫn chi tiết đến bạn cách cài đặt cũng như Activate Photoshop CC 2017 thành công với 2 cả hai phiên bản là 32bit và 64bit.

photoshop-cc-2017-full-crack-32bit-64bit
photoshop-cc-2017-full-Activate -32bit-64bit

| Download Photoshop CC 2017 Full Activate

Dưới đây VuTienIT đã để link cho bạn download tải về, dung lượng khoảng trên 1GB một chút. VuTienIT up nên link Fshare cho nên nếu bạn không có tài khoản Vip thì bạn có thể Get link để tải với tốc độ Max nhé. File Activate đã được đưa vào bên trong link tải cho nên bạn chỉ cần tải một trong 2 link dưới đây phù hợp với phiên bản mà máy tính của bạn hỗ trợ mà thôi.

1. Tải Photoshop CC 2017 32 Bit

Link Fshare

Link Google Drive

Đang cập nhật…

2. Tải Photoshop CC 2017 Full Activate 64 Bit 

Link Fshare

Link Fshare bản 64 + File Activate

Tải File Thuốc Activate Photoshop CC 2017  Full Fshare Riêng

Đây là Link Google Drive bản 64 Bit 

(Cấu trúc File Activate PTS giống phía dưới mình hướng dẫn)

Nếu bạn muốn sử dụng bản Portable (Chạy luông không cần cài đặt, không cần Activate ) thì bạn hãy tham khảo bài viết này Photoshop CC 2017 Full Active Portable

| Hướng dẫn Cài đặt và Activate Photoshop CC 2017

1. Cài đặt Photoshop CC 2017

Khi bạn tải về thành công bạn hãy giải nén ra. bạn có thể sử dụng phần mềm Winrar để giải nén nhé. Và được kết quả như dưới. Bao gồm 2 thư mục cài đặt và Activate .

huong-dan-crack-photoshop-cc-2017
huong-dan-Activate -photoshop-cc-2017

Trước tiên việc bạn cần làm đó là phải ngắt kết nối internet (mạng) trước. Bởi Vì trong quá trình cài đặt nếu bạn kết nối mạng nó sẽ kết nối tới hãng bắt bạn phải đăng kí cũng như check key bởi vậy bạn phải tắt mạng.

Bây giờ ta sẽ tiến hành chặn cho trương trình này không kết nối đến được server để cập nhật cũng như check key thì ta tiến hành chặn File Host. Bằng cách bạn truy cập vào đường dẫn sau

C:\Windows\System32\drivers\etc

Với C là ổ chứa hệ điều hành của bạn. Bạn hãy mở file hosts nên bằng trình soạn thảo Notepad hoặc  Notepad++ và gõ các dòng dưới đây vào và save lưu nó lại!

file-host
file-host
127.0.0.1 lm.licenses.adobe.com
127.0.0.1 activate.adobe.com
127.0.0.1 lmlicenses.wip4.adobe.com
127.0.0.1 practivate.adobe.com

Chú thích: Trong trường hợp nếu máy tính bạn không cho phép bạn lưu (Save) File này khi bạn thêm nội dung vào thì có nghĩa là tài khoản của bạn chưa đủ để thực thi đọc ghi đối với File Host. Để khắc phục vấn đề này thì cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần Cut (Di chuyển) File Host này ra ngoài Desktop, sau đó bạn mở file này nên copy nội dung trên vào và lưu lại (Save). Khi bạn đã lưu thành công thì bạn lại cut (Di chuyển) file này về thư mục lưu trữ cũ của nó là được.

C:\Windows\System32\drivers\etc

Sau đó bạn truy cập vào thư mục cài đặt, bạn chạy file có tên là Set-up.exe nên. Đối với phiên bản Photoshop CC 2017 thì phương thức cài sẽ khác một chút so với phiên bản Photoshop CC 2015 cho nên bạn hãy chú ý theo dõi nhé.

Nó sẽ tự động cài đặt Installing luôn cho nên bạn hãy chờ khoảng 3 => 5 phút nhé

installing-photoshop-cc-2017
installing-photoshop-cc-2017

Khi quá trình cài đặt hoàn tất thì trương trình sẽ tắt đi và một bảng Sign In Required xuất hiện. Vì lúc lãy bạn đã tiến hành ngắt kết nối mạng rồi cho nên bạn sẽ ấn vào Sign In Now

sign-in-required
sign-in-required

Ở đây nó báo Photoshop CC 2017 Trial bạn sẽ được sử dụng thử là 7 ngày thay vì 30 ngày so với phiên bản cũ trước. Kệ nó, bạn cứ ấn vào Start Trial

photoshop-cc-2017-trial
photoshop-cc-2017-trial

Tiếp đến phần Adobe Software License Agreement bạn nhấn vào Accept

adobe-software-license-agreement
adobe-software-license-agreement

Và trương trình Photoshop hiện nên. Bạn hãy tắt đi và ta tiến hành bước Activate .

2. Hướng dẫn Activate

Đối với Phiên bản cũ trước đây 2015 thì việc Activate nó với phiên bản này thì có đôi chút khác biệt đó là ở phiên bản 2017 này bạn không cần phải kích hoạt Key. Bạn hãy chú ý theo dõi các bước làm dưới đây nhé!

Bạn vào thư mục Fix ở thư mục mà bạn dowload tải về bên trên và vào file có tên là adobe.snr.patch-painter bạn khởi động nên bằng quyền Admin

adobe-snr-patch-painter
adobe-snr-patch-painter

Ở đây VuTienIT có đánh số thứ tự đó. với số 1 thì bạn hãy chọn là Adobe Phosotoshop CC 2015 (64bit) đối với phiên bản 64bit và ngược lại.

Có bạn thắc mắc vì sao lại chọn 2015 mà không phải là 2017. Xin giải thích với bạn rằng công cụ này Activate được cho cả 2017 cho nên bạn yên tâm Activate nhé.

Khi bạn chọn xong bạn nhấn Patch nó sẽ thông báo là “Can not find the file. Search the file?” có nghĩa là trương trình không tìm thấy file để thực hiện Activate . Bạn hãy nhấn Yes một cửa sổ mới hiện nên bạn tìm đến file có tên là amtlib.

File này nằm ở đâu? File này được nằm ở thư mục cài đặt của nó theo đường dẫn sau

Đối bản 64bit 
C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CC 2017
Đối bản 32bit
C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CC 2017

Với C là hệ điều hành bạn cài đặt

crack-photoshop-cc-2017
Activate -photoshop-cc-2017

Oke như vậy là bạn đã tiến hành Activate thành công Photoshop CC 2017 rồi đó. Bạn tiến hành mở trương trình nên và thưởng thức thôi.

crack-photoshop-cc-2017-thanh-cong
Activate -photoshop-cc-2017-thanh-cong

Lưu ý:

Trong quá trình sử dụng trương trình thì bạn không nên cập nhật (Update) nên phiên bản mới nhé.

Một điều nữa đó là khi bạn cài xong mặc định biểu tượng Photoshop sẽ không hiện ở Desktop. Để hiện ra Desktop thì cũng khá là đơn giản. Bạn hãy vào thư mục cài đặt nó hoặc nhấn vào Tìm kiếm ở trên Windows. Sau khi tìm kiếm được bạn nhấn chuột phải vào nó và chọn là Send to => Desktop (create shortcut) thì biểu tượng trương trình sẽ hiện ra ngoài Dekstop để bạn tiện sử dụng.

Đường dẫn thư mục cài đặt mặc định

Đối bản 64bit 
C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CC 2017
Đối bản 32bit
C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CC 2017

Bổ sung thêm:

Bản này mình hướng dẫn là vào năm 2016 và bây giờ bạn vẫn có thể áp dụng cài cài đặt bình thường. Bản trên cũng không có hỗ trợ 3D nếu bạn để ý thì có thể thấy.

Mình có mới viết một bài hướng dẫn chi tiết cũng tương tự như bản này nhưng có điểm khác đó là MỚI NHẤT và tích hợp 3D cho bạn sử dụng. Và cách thức Activate của nó cũng có đôi chút khác biệt. Nếu bạn quan tâm thì có thể xem ở bài viết này Photoshop CC 2017

Tổng Kết:

Trên đây VuTienIT đã chia sẻ đến bạn công cụ cũng như hướng dẫn bạn cài đặt và Activate Photoshop CC 2017 thành công. Đây là một phần mền chuyên nghiệp giúp bạn chỉnh sửa ảnh tốt nhất. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình tải, cài đặt, Activate thì bạn hãy Comment bình luận phía dưới VuTienIT xin được giải đáp cho bạn sớm nhất có thể.

Nếu bạn cảm thấy bài viết này giúp ích cho bạn trong công việc thì hi vọng bạn có thể đánh giá bài viết này hoặc chia sẻ bài viết này cho moi người cùng được biết nhé!

Chúc bạn cài đặt thành công!

Các bạn có thể GET Links VIP Max Tốc độ:Fshare, 4Share,Tên lửa 45M/s KHÔNG QUẢNG CÁO GÂY KHÓ CHỊU tại https://linktocdo.com/

Huong dan download file tai VuTienIT.Com
Hướng dẫn tải File tại VuTienIT.Com

Website chia sẻ Phần mềm Windows, Download phần mền, Thủ thuật máy tính, Thủ thuật tin học hay nhất, Thủ thuật Windows 7, Thủ thuật Windows 8.1, Thủ thuật Windows 10, Tải phần mềm miễn phí, Tiện ích hay, Download ứng dụng nhanh, Phần mềm thủ thuật Windows chia sẻ miễn phí tại VuTienIT.Com