Malwarebytes Anti-Ransomware – Phần mền diệt virut tống tiền mạnh mẽ

Malwarebytes Anti-Ransomware là phần mền phòng chống và tiêu diệt virut tống tiền giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi loại malware nguy hiểm có tên ransomware. 

| Giới thiệu phần mền diệt virut tống tiền Malwarebytes Anti-Ransomware

Ransomware là loại malware sử dụng một hệ thống mật mã để mã hóa dữ liệu thuộc về một cá nhân và đòi tiền chuộc thì mới khôi phục lại.

Malwarebytes Anti-Ransomware - Phần mền diệt virut tống tiền mạnh mẽ
Malwarebytes Anti-Ransomware – Phần mền diệt virut tống tiền mạnh mẽ

Malwarebytes Anti-Ransomware là sản phẩm mới nhất của hãng Malwarebytes được thiết kế cho người dùng Windows hướng tới việc tiêu diệt loại malware vô cùng nguy hiểm mang tên ransomware. Phần mềm tự động chạy ở chế độ nền nên có khả năng kiểm soát hoạt động hệ thống và phát hiện các hoạt động liên quan tới ransomware dễ dàng. Theo hãng phát hành, Malwarebytes Anti-Ransomware rất chủ động và có thể phát hiện, ngăn chặn nhiều chủng loại ransomware như CrytoWall4, CrytoLocker, TeslaCTB-Locker.

Phần mềm Malwarebytes Anti-Ransomware giúp ngăn chặn việc mã hóa dữ liệu hệ thống của các ransomware bằng cách nhanh chóng nhận diện, sau đó chuyển chúng tới trung tâm cách ly (gọi là quá trình quarantine) và loại trừ khỏi máy tính. Với giao diện đơn giản, Malwarebytes Anti-Ransomware bao gồm tab Quarantine cung cấp thông tin về các ransomware được phát hiện cùng với tab Exclusion. Tab này rất hữu hiệu khi bạn muốn đảm bảo rằng các quá trình hay file nào đó không bị phát hiện là ransomware. Tất cả file được cho là “sạch” và không bị nhận diện ransomware sẽ được xếp vào tab này.

Một trong những đại diện nổi tiếng nhất của loại malware này có tên là CryptoLocker, nó sẽ tiến hành “bắt cóc” dữ liệu của người dùng làm con tin và đòi họ chi trả hàng trăm USD để “chuộc” lại chúng.

Malwarebytes Anti-Ransomware phan men diet virut tong tien manh me 2
Malwarebytes Anti-Ransomware phan men diet virut tong tien manh me 2

Tương tự như các loại malware khác, Ransomware xâm nhập vào máy tính người dùng thông qua các dữ liệu đính kèm đặc biệt là từ các trò chơi họ đã lưu về máy tính, hay các tập tin đơn giản từ internet thâm chị là chỉ từ một website mà bạn đã duyệt trên máy tính của mình. Sau khi xâm nhập vào máy tính, nó sẽ tiến hành mã hóa dữ liệu của bạn nhưng không yêu cầu bạn đưa ra tiền chuộc ngay. Mà nó sẽ đưa ra cho bạn danh sách các phần mềm để bẻ khóa dữ liệu khi bạn tiến hành tìm kiếm trên mạng.

Malwarebytes Anti-ransomware sử dụng công nghệ tiên tiến chủ động theo dõi ransomware và vô hiệu ngay trước khi nó xâm nhập vào các files của bạn.
Malwarebytes Anti-Ransomware phan men diet virut tong tien manh me 3
Malwarebytes Anti-Ransomware phan men diet virut tong tien manh me 3

Những phương pháp này được chứng minh là rất thành công bằng việc phòng chống và loại bỏ ransomwar. Malwarebytes Anti-ransomware phát hiện tất cả các ransomware mới nhất và nguy hiểm nhất.

                             

Khi chạy Malwarebytes Anti-ransomware, bạn không phải lo lắng về việc bị nhiễm bệnh bởi cryptolocker, CryptoWall, hoặc CTBLocker. Nó có thể diệt ransomware tự động mới khi nó được phát hành, chủ động bảo vệ bạn khỏi ransomware.

Link download Malwarebytes Anti-ransomware:


Phiên bản 0.9.15.416
License: Miễn phí

Ngoài ra bạn có thể tham khảo những phần mền cần thiết cho window tại đây.

 

Huong dan download file tai VuTienIT.Com
Huong dan download file tai VuTienIT.Com

Quản Trị Viên
  • Nếu trong bài viết có Link Tải mà bạn tiến hành tải về bị hỏng (Lỗi) bạn có thể Bình luận phía dưới thông báo để Mình sẽ Fix lại Link tải cho bạn trong thời gian sớm nhất.
  • Nếu bạn thắc mắc vấn đề gì trong bài viết mà chưa hiểu hay chưa rõ ràng ở phần nào đó. Bạn hãy bình luận phía dưới Mình và Bạn cùng đưa ra lời giải đáp thỏa đáng nhé!
  • Cám ơn bạn đã GHÉ THĂM VuTienIT.Com. Mình chúc bạn sẽ giải quyết được vấn đề bạn đang gặp phải.

Xem thêm bài viết Subscribe

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Thông báo
avatar
250
Acc VIP Fshare Fshare VIP