Kon-Boot V2.5 Đăng nhập vượt Password Windows khi quên mật khẩu

Kon-Boot V2.5 Tải Download Kon-Boot V2.5 Đăng nhập Window khi quên mật khẩu.

Kon-Boot V2.6 vượt Password trên Window XP, 7, 8, 8.1, 10 nhanh chóng.

Phần mền Kon-Boot là phần mềm cho phép bạn bỏ qua một mật khẩu Windows bằng cách tạm thời sửa đổi hạt nhân. Điều này là rất tốt khi bạn đang làm việc trên máy tính của khách hàng nhưng quên yêu cầu mật khẩu của họ .

 

Kon-Boot V2.5. Kon-Boot V2.5 dang nhap windows khi quen password
Kon-Boot V2.5. Kon-Boot V2.5 dang nhap windows khi quen password

| Giới thiệu Kon-Boot v2.5 mới nhất

Hiện nay, có khá nhiều phần mềm tiện ích giúp bạn khôi phục, gỡ bỏ mật khẩu đăng nhập Windows khi lỡ quên như: Oph*****, Offine NT Password & Registry Editor, Windows Login Recovery, phần mềm Lazesoft hay USB Cứu Hộ như MultiBoot 2016. Tuy nhiên, đơn giản, miễn phí và dễ sử dụng nhất phải nói đến Kon-Boot (KB). Bằng cách thay đổi nhân (kernel) của Windows và Linux trong khi khởi động, KB cho phép bạn đăng nhập vào hệ thống mà không cần phải cần biết chính xác mật khẩu.

Kon-Boot là một trong những chương trình đơn giản nhất để sử dụng, và nó hoạt động rất tốt. Đơn giản chỉ cần ghi ISO và khởi động vào Kon-Boot. Nó sẽ tự động nạp (Load) và sau đó bắt đầu quá trình khởi động của Windows. Khi bạn nhận được màn hình nhấp chuột đăng nhập vào bất kỳ người dùng và nhấn Enter, bạn sẽ đăng nhập vào desktop Windows ,mà không có vấn đề dù mật khẩu được sử dụng mạnh mẽ đến đâu đi nữa .

Phiên bản hiện tại của KB hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành phổ biến hiện nay, bao gồm: Windows XP SP1/SP2/SP3, Server 2003 Enterprise, Vista Ultimate SP0/SP1, Vista Business SP0, Server 2008 Standard SP2, Windows 7, Windows 8.1 và các hệ điều hành Linux: Gentoo 2.6.24, Ubuntu 2.6.24.3, Debian 2.6.18-6, Fedora 2.6.25.9-76.

Cách sử dụng Kon-Boot 2.6 cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần thiết lập BIOS để boot từ đĩa CD. Tiếp theo, khởi động hệ thống với đĩa CD-KB, màn hình chào mừng của KB xuất hiện bạn nhấn Enter. Lúc nầy, chương trình sẽ tiến hành kiểm tra và sửa chữa entries SMAP trong BIOS.

Quá trình nầy diễn ra khá nhanh chỉ khoảng vài giây, hoàn tất bạn khởi động lại hệ thống để boot vào Windows. Màn hình đăng nhập xuất hiện, bạn gõ vào một mật khẩu bất kỳ > nhấn Enter. Thật kỳ diệu bạn đã đăng nhập được vào Windows mặc dù không biết chính xác mật khẩu.

Tiện ích Kon-Boot không can thiệp, sửa đổi bất kỳ tập tin hệ thống nào của Windows, do vậy ở lần khởi động tiếp theo sau đó nếu không boot bằng đĩa CD-KB thì bạn sẽ không thể đăng nhập vào Windows. Bởi hộp thoại yêu cầu đăng nhập vẫn sẽ xuất hiện và yêu cầu bạn nhập chính xác mật khẩu mới cho đăng nhập. Lúc nầy, bạn chỉ việc khởi động lại hệ thống và boot bằng CD-KB lần nữa.

Kon-Boot v2.5 có gì mới?

Windows 10 support added (local authorization bypass)!
– Fixed few installer issues

Yêu Cầu Hệ Thống

Kon-boot hỗ trợ các hệ điều hành sau:

  • Microsoft Windows XP 32Bit/64Bit (all versions since SP2)
  • Microsoft Windows Server 2003 32Bit/64Bit (all versions)
  • Microsoft Windows Server 2008 32Bit/64Bit (all versions)
  • Microsoft Windows Vista 32Bit/64Bit (all versions)
  • Microsoft Windows 7 32Bit/64Bit (all versions including EFI)
  • Microsoft Windows 8 and 8.1 32Bit/64Bit (all versions including EFI, local and online authorization)
  • Microsoft Windows 10 32Bit/64Bit (all versions including EFI, local authorization only + possiblity to add local administrator account automatically (USB only))

 

Hướng dẫn sử dụng Kon-Boot v2.5

Cách 1. Mang Kon Boot lên USB:

Bạn gắn USB vào máy tính, truy cập thư mục kon-bootUSB vừa giải nén, chạy file konboot_usb.exe. Trên cửa sổ dòng lệnh mở ra, bạn nhấn phím Y > Enter. Nếu có nhiều USB đang kết nối với máy tính, bạn gõ ký tự ổ USB muốn dùng > nhấn Enter. Lưu ý, trong Windows 7/8,10 bạn cần chạy file konboot_usb.exe với quyền quản trị (nhấn phải chọn Run as administrator). Cách khác, bạn chạy file usb_install_RUNASADMIN.bat > nhấn OK > OK. Xong, đóng cửa sổ dòng lệnh lại.

Cách 2. Ghi Kon Boot ra CD:

Bạn dùng một trình ghi đĩa như ImgBurn,UntraIso… đánh file kon-bootCD.iso nằm trong thư mục kon-bootCD ra đĩa CD.

Sử dụng Kon Boot V2.5

Trước tiên, bạn thiết lập BIOS ưu tiên khởi động từ CD/USB trước, sau đó gắn USB hay cho CD Kon Boot vào ổ quang và khởi động máy. Khi thấy màn hình chào mừng của Kon Boot xuất hiện làm nhiệm vụ, bạn cứ để yên. Đến màn hình đăng nhập Windows, bạn để trống ô nhập mật khẩu > nhấn Enter vào hệ thống bình thường.

Lưu ý, ở những lần khởi động tiếp theo nếu không boot bằng CD/USB Kon Boot, bạn vẫn phải nhập mật khẩu mới vào được Windows. Do vậy khi đã vào được Windows, bạn tiến hành tạo tài khoản người dùng mới để có thể đăng nhập sau nầy.

huong dan su dung Kon-Boot V2.5 vuot password windows
huong dan su dung Kon-Boot V2.5 vuot password windows

| Download Kon Boot V2.5

Link Fshare

Link 4share

Huong dan download file tai VuTienIT.Com
Huong dan download file tai VuTienIT.Com

Quản Trị Viên
  • Nếu trong bài viết có Link Tải mà bạn tiến hành tải về bị hỏng (Lỗi) bạn có thể Bình luận phía dưới thông báo để Mình sẽ Fix lại Link tải cho bạn trong thời gian sớm nhất.
  • Nếu bạn thắc mắc vấn đề gì trong bài viết mà chưa hiểu hay chưa rõ ràng ở phần nào đó. Bạn hãy bình luận phía dưới Mình và Bạn cùng đưa ra lời giải đáp thỏa đáng nhé!
  • Cám ơn bạn đã GHÉ THĂM VuTienIT.Com. Mình chúc bạn sẽ giải quyết được vấn đề bạn đang gặp phải.

Xem thêm bài viết Subscribe

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Thông báo
avatar
250
wpDiscuz
Acc VIP Fshare Fshare VIP