Facebook thử nghiệm tính năng chuyển đồi nhiều tài khoản Facebook trên cùng một trình duyệt

Mới đây Facebook cho ra mắt một tính năng thử nghiệm mới mà nhiều người đang cần thiết đó là sử dụng nhiều tài khoản Facebook trên cùng một trình duyệt. Tuy tính năng này mới chỉ là thử nghiệm những chắc chắn thời gian tới người dùng có thể sử dụng được. Bạn không cần lo lắng bận tâm phải sử dụng nhiều trình duyệt để sử dụng nhiều tài khoản làm gì cả cũng như sử dụng tiện ích để can thiệp.

su dung nhieu tai khoan facebook tren trinh duyet
su dung nhieu tai khoan facebook tren trinh duyet

Bây giờ ta sẽ tìm hiểu rõ hơn vấn đề này, Khi bạn sử dụng trình duyệt google chrome chẳng hạn vào mạng xã hội Facebook trên máy tính của bạn. Thì ngay ở canh tên của bạn sẽ xuất hiện một biểu tượng mới hình 2 người có mũi tên vòng tròn như hình ảnh dưới đây.

su dung 2 tai khoan facebook tren trinh duyet
su dung 2 tai khoan facebook tren trinh duyet

Trong quá trình lướt facebook bạn muốn chuyển đổi sang tài khoản khác để sử dụng bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng đó. Thì một tooltip hiện ra cho bạn thêm tài khoản bạn muốn và sử dụng. Nếu bạn đã thêm tài khoản trước đó rồi nó sẽ hiện thị cho bạn, bạn chỉ cần việc chọn vào nó để chuyển đổi tải khoản mà thôi. Khá là tiện lợi phải không?

su dung nhieu tai khoan facebook tren trinh duyet 2
su dung nhieu tai khoan facebook tren trinh duyet 2

Điều này sẽ giúp bạn hạn chế thao tác lại nhiều lần đó là thoát tài khoản rồi nhập tài khoản mật khẩu mới đăng nhập vào. Điều này làm mất thời gian của bạn.Như vậy tính năng này cũng mới chỉ ở mức thử nghiệm thôi và chưa áp dụng chính thức cho người sử dụng cả. Bạn cần thêm một chút thời gian chờ ngày Facebook cho ra mắt nhé.

Tổng Kết

Như vậy, mình đã giới thiệu tính năng thử nghiệm mới của Faceobok. Còn bạn? bạn có nhận xét như nào với tính năng chuyển đổi dễ dàng tài khoản Facebook này trên trình duyệt? Hãy cho mọi người biết đánh giá của bạn như nào về vấn đề này trong bình luận phía dưới nhé!

Quản Trị Viên
  • Nếu trong bài viết có Link Tải mà bạn tiến hành tải về bị hỏng (Lỗi) bạn có thể Bình luận phía dưới thông báo để Mình sẽ Fix lại Link tải cho bạn trong thời gian sớm nhất.
  • Nếu bạn thắc mắc vấn đề gì trong bài viết mà chưa hiểu hay chưa rõ ràng ở phần nào đó. Bạn hãy bình luận phía dưới Mình và Bạn cùng đưa ra lời giải đáp thỏa đáng nhé!
  • Cám ơn bạn đã GHÉ THĂM VuTienIT.Com. Mình chúc bạn sẽ giải quyết được vấn đề bạn đang gặp phải.

Xem thêm bài viết Subscribe

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Thông báo
avatar
250
wpDiscuz
Acc VIP Fshare Fshare VIP