Download PhpStorm 2016 Full Crack Phần Mền Code PHP Tốt Nhất

Download PhpStorm 2016.2 Build 162.1121.38 Full Crack Phần Mền Code PHP Tốt Nhất.

PhpStorm 2016 là một trong những công cụ lập trinh chuyện nghiệp. PhpStorm 2016 là một môi trường phát triển tích hợp (IDE) đặc biệt dành cho các nhà phát triển web, những người cần những công cụ thích hợp để chỉnh sửa PHP, HTML, CSS, JavaScript và các tập tin XML.

Download PhpStorm 2016 Full Crack phan men lap trinh php tot nhat 1 (1)
Download PhpStorm 2016 Full Crack phan men lap trinh php tot nhat 1 (1)

| Giới thiệu phần mền PhpStorm 2016 Build 162.1121 38 Full Crack

Phần mền PhpStorm 2016 này nhằm mục đích giúp người dùng tạo và chỉnh sửa mã nguồn, không có vấn đề ngôn ngữ lập trình mà họ đang sử dụng. Như bất kỳ trình soạn thảo IDE khác như Zend Studio 13.0.0  hay Dreamweaver CC 2015 nó đi kèm với các tính năng cơ bản như đánh dấu trang, hoàn thành mã, phóng to thu nhỏ, các điểm ngắt, vv

PhpStorm 2016 là phần mềm nổi tiếng và rất được phổ biến trên toàn thế giới là một PHP IDE chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình. PhpStorm cung cấp bộ code completion thông minh, dể dàng điều hướng và kiểm tra lỗi nhanh chóng. Ứng dụng này được cải thiện theo thời gian và đội ngũ phát triển ra mắt nhiều phiên bản hơn theo nhu cầu

Tuy nhiên, nó có chứa các tính năng khác nhau như các macro, phân tích mã và nhanh chóng chuyển hướng mà làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn nhiều. Bạn cũng có thể truy cập các công cụ cao cấp từ phía dưới cùng của cửa sổ chính. Những công cụ này cho phép bạn nhìn vào dự án từ những quan điểm khác nhau và cung cấp cho bạn truy cập vào nhiệm vụ phát triển điển hình.

Những công cụ này được đề cập đến để quản lý dự án, tìm kiếm mã nguồn, chạy và gỡ lỗi, tích hợp và các nhiệm vụ hữu ích khác. Khi bạn khởi động ứng dụng lần đầu tiên, bạn cần phải tạo ra một dự án mới hoặc mở một dự án hiện tại. Sau đó, điều hướng đến phần dự án, được đặt trong bảng điều khiển bên trái của cửa sổ chính, nhấn chuột phải vào nó và mở một tập tin, thư mục, tập tin HTML hoặc PHP hoặc XSLT Stylesheet mới.

Sau đó, một tab mới sẽ mở ra và cho phép bạn nhập vào các kịch bản của bạn theo cách bạn muốn và biên dịch chúng để xem nếu có lỗi hoặc được trình bày những cảnh báo nếu có. Nó đi kèm với một giao diện trực quan và menu được tổ chức tốt, PhpStorm cho phép bạn nhanh chóng điều hướng đến một cấp cụ thể, biểu tượng, dòng hoặc tùy chỉnh khu vực bằng cách sử dụng menu ‘Navigate’.

Menu ‘Run’ giúp bạn chạy các kịch bản trong vòng vài giây. Bạn có thể chỉnh sửa các cấu hình Run / Debug cũng bằng cách thay đổi các tùy chọn của công cụ phiên dịch và các thư mục làm việc tùy chỉnh. Hơn nữa, bạn có thể nhanh chóng đánh giá một biểu hiện cụ thể, xem điểm thi hành và điểm dừng, tiếp tục chương trình hoặc gỡ lỗi các kịch bản.

PhpStorm 2016 chắc chắn là một giải pháp phát triển web đáng tin cậy và ổn định mà có thể cạnh tranh với các sản phẩm cao cấp khác như Visual Studio 2015 Pro

Các chức năng chính JetBrains PhpStorm 2016.2


PhpStorm biên tập ngôn ngữ thông minh:
• Trình biên tập mã PHP hoàn toàn thông minh để mã hóa nhanh hơn

Bộ công cụ để tinh chỉnh:
• Tích hợp trình gỡ rối đồ họa cho mã PHP

Phân tích PHP-Aware:
• Mã PHP được năng cáo với cái nhìn sâu sắc và điều hướng nhanh chóng

Thử nghiệm Mã:
• Hỗ trợ thử nghiệm đơn vị PHP với giao diện người dùng Test-Runner

Chạy đa nền tảng:

IDE PhpStorm 2016 rất thân thiện với người dùng trên toàn bộ đều mới. Cửa sổ đầu tiên bạn nhìn thấy cung cấp quyền truy cập vào tài liệu phong phú, trong đó cung cấp mô tả chi tiết và tổ chức tốt và hướng dẫn.


Các phím nóng làm cho rất dễ dàng để di chuyển xung quanh bên trong ứng dụng. Ví dụ Ctrl + Shift + Backspace sẽ đưa bạn đến những thay đổi mới nhất trong tập tin của bạn, rất tiện dụng khi bạn gỡ lỗi. Nhấn tổ hợp cùng chuyển động, bạn tiếp tục trở lại vào lịch sử của những thay đổi (lịch sử này cũng có thể được truy cập từ trình đơn, và bạn có thể sử dụng nó để quay trở lại tập tin của bạn với một số trạng thái trước đó).


Giao diện được chia thành nhiều phần khác nhau: cửa sổ chuyển hướng, cửa sổ soạn thảo, và một thanh menu với các biểu tượng truy cập nhanh. Giá trị thực của PhpStorm, nằm trong chức năng của nó.

Ứng dụng bao gồm một trình soạn thảo mã thông minh, hỗ trợ phân tích mã ngay lập tức, cung cấp cho dự án thuận tiện và mã chuyển hướng, và cung cấp nhiều tính năng tiện dụng hơn mà chỉ làm cho ingws dụng dễ dàng hơn nhiều.

Đây là một công cụ rất hữu ích cho các nhà phát triển PHP và các nhà phát triển web nói chung. Các tính năng thông minh của nó thực sự tăng tốc độ cho công việc của bạn, để bạn có thêm thời gian để tạo ra ý tưởng cho các dự án mới.

Để Chạy được IDE PhpStorm 2016 các bạn cần cài đặt JDK

Download PhpStorm 2016.2 Build 162.1121 38 Full Crack

Link Fshare

Link Trang Chủ

Hướng Dẫn Crack Active JetBrains PhpStorm 10 2016.2 License Key Final

Bước 1: Mở Phần mền IDE PhpStorm 2016 lên

Bước 2: Trên màn hình chọn Help -> Register và check vào License server

Bước 3: Copy đường dẫn sau

“http://idea.qinxi1992.cn”

hoặc

http://idea.lanyus.com/

hoặc

http://114.215.133.70:41017

và dán vào ô dưới License server address trpng phần mền Phpstorm 2.16.2

huong dan crack PhpStorm 2016
huong dan crack PhpStorm 2016

Bước 4: Nhấn OK và khởi động lại PhpStorm và cảm nhận

Huong dan download file tai VuTienIT.Com
Huong dan download file tai VuTienIT.Com
Thủ Thuật Windows 7, Windows 8.1, Windows 10

Tác Giả: VuTienIT

Website: Thủ Thuật Windows

Mô Tả:Tôi ưa thích khám phá tìm hiểu các vấn đề về liên quan tới điện thoại, máy tính. Và tôi cũng ưa thích lập trình Website. Bạn có thể tìm thấy tôi thông qua Facebook cũng như xem các Video tôi hướng dẫn về Thủ Thuật Computer. Bạn có thắc mắc gì về bài viết xin để lại bình luận phía dưới Tôi xin được giải đáp cho bạn!

Lưu ý khi bạn bình luận tại VuTienIT.Com

Bạn hãy sử dụng địa chỉ Email thật và tên thật để VuTienIT có thể xưng hô và trả lời bình luận qua Email.
Bạn hãy bình luận bằng Tiếng Việt và có dấu.
Nếu bạn muốn tìm kiếm phần mền nào đó các bạn có thể nhập tên phần mền vào ô tìm kiếm bên trên đầu.
Nếu Link tải File bị hỏng bạn hãy bình luận bên dưới VuTienIT sẽ cập nhật lại Link tải cho bạn.
Nếu bạn thấy thích bài viết này thì bạn hãy Share bài viết để VuTienIT có nhiều bài viết hay hơn dành cho bạn!
VuTienIT chúc bạn gặp nhiều may mắn thành công trong cuộc sống.
 

1 Bình luận Trên "Download PhpStorm 2016 Full Crack Phần Mền Code PHP Tốt Nhất"

Thông báo
avatar
250

Sắp xếp theo:   Mới nhất | Lâu đời nhất
tien
tien
18/02/2017 09:17

không có tâm cho file tải về dùng ko đc

wpDiscuz