Download Office 2016 Tiếng Việt Pro Plus VL – Office 2016 32bit 64bit

Trước đây mình đã có một bài viết hướng dẫn bạn làm sao để có thể cài đặt được gói ngôn ngữ tiếng việt vào Office 2016. Nhưng mình thấy nhiều bạn vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong vấn đề này nên ở đây sẽ là bộ cài tích hợp luôn. Dưới đây là Link tải Office 2016 Pro Plus VL phiên bản Tiếng Anh và có tích hợp bản Tiếng Việt. Vì nhiều bạn không quen sử dụng tiếng anh nên ở đã tích hợp sẵn cho bạn. Trong quá trình cài đặt bạn chỉ cần lựa chọn ngôn ngữ tiếng anh hoặc tiếng việt mà bạn thích là được.

Sau khi bạn cài đặt xong bạn vào phần Language sẽ thấy 2 gói ngôn ngữ sẵn cho bạn. Bạn chỉ cần chuyển đổi qua lại là được.

office 2016 pro plus tieng viet
office 2016 pro plus tieng viet

Tải Office 2016 Tiếng Việt – Tiêng Anh Pro Plus VL

Office 2016 Tiếng Việt Pro Plus 32bit Fshare

Office 2016 Tiếng Việt Pro Plus 64bit Fshare

Hướng dẫn cài đặt Office 2016 Pro Plus Anh – Việt

Sau khi bạn tiến hành tải bộ cài đặt này về, Bạn hãy Mount nó ra ổ đĩa ảo, nếu bạn sử dụng hệ điều hành Windows 7 thì bạn có thể sử dụng phần mềm ultraiso để Mount nó ra nhé. Bạn chạy file setup.exe để cào đặt chọn Customize.

Trong tab Language nếu muốn thêm tiếng Việt thì tích vào ô Tiếng Việt (Lưu ý không bỏ tích được English vì sử dụng bộ cài ngôn ngữ Tiếng Anh do đó chỉ có thêm tùy chọn tiếng Việt)

huong dan cai dat Office 2016
huong dan cai dat Office 2016

Trong tab Installation Options chọn ứng dụng mà bạn muốn loại bỏ khi cài đặt.

huong dan cai dat Office 2016 2
huong dan cai dat Office 2016 2

Khi cấu hình xong bấm chọn Install Now bắt đầu quá trình cài đặt

Quản Trị Viên
  • Nếu trong bài viết có Link Tải mà bạn tiến hành tải về bị hỏng (Lỗi) bạn có thể Bình luận phía dưới thông báo để Mình sẽ Fix lại Link tải cho bạn trong thời gian sớm nhất.
  • Nếu bạn thắc mắc vấn đề gì trong bài viết mà chưa hiểu hay chưa rõ ràng ở phần nào đó. Bạn hãy bình luận phía dưới Mình và Bạn cùng đưa ra lời giải đáp thỏa đáng nhé!
  • Cám ơn bạn đã GHÉ THĂM VuTienIT.Com. Mình chúc bạn sẽ giải quyết được vấn đề bạn đang gặp phải.

Xem thêm bài viết Subscribe

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Thông báo
avatar
250
Acc VIP Fshare Fshare VIP