Download Adobe Dimension CC 2018 Full [email protected]

Adobe Dimension CC 2018 là phần mềm chuyên nghiệp cho phép bạn thiết kế các hình ảnh 2D và 3D. Gần một năm trước đây, Adobe đã giới thiệu Dự án Felix, công cụ kết hợp 3D cho các nhà thiết kế, những người muốn kết hợp các hình ảnh 2D với tài sản 3D. Hôm nay, công cụ này xuất hiện trong khoảng thời gian xem trước và công ty đang tung ra nó dưới một cái tên mới: Adobe Dimension. Với điều này, dự án Felix / Adobe Dimension trở thành thành viên đầy đủ của gia đình Creative Cloud.

download Adobe Dimension CC 2018
download Adobe Dimension CC 2018

Ý tưởng chung đằng sau Dimension là cung cấp cho các nhà thiết kế các công cụ cần thiết để đưa các tài sản 2D và 3D của họ lại với nhau mà không cần phải nghiên cứu các ứng dụng đặc biệt phức tạp và chuyên biệt. Kích thước giữ mọi thứ đơn giản nhưng vẫn đủ mạnh để cho phép các nhà thiết kế tạo ra những hình ảnh phản chiếu hình ảnh cho bao bì, ảnh chụp sản phẩm và nhu cầu xây dựng thương hiệu của họ. Giống như các ứng dụng tương tự, nó được phân chia giữa một chế độ thiết kế cho phép bạn sắp xếp tài sản của mình, chỉ định các họa tiết và vật liệu, làm việc với ánh sáng, và chế độ rendering để tạo ra hình ảnh cuối cùng.

Sử dụng công cụ học thông minh, công cụ của Adobe sẽ tự động xác định ánh sáng tốt nhất cho một cảnh và định vị nguồn sáng của nó ở đúng vị trí. Thứ nguyên cũng sẽ cố gắng tự động sắp xếp các đối tượng với đường chân trời.

Một trong những vấn đề lớn nhất đối với các nhà thiết kế muốn bắt đầu với một công cụ như thế này là có quyền truy cập vào mô hình 3D. Để giúp đỡ họ, Adobe đang bổ sung sự hỗ trợ cho các cảnh 3D vào danh mục của Adobe Stock và những người đã làm chủ được Dimension cũng có thể cung cấp những cảnh đó trong Adobe Stock.

Download Adobe Dimension CC 2018 Full [email protected]

Download Adobe Dimension CC 2018 64bit Link Fshare

Download Adobe Dimension CC 2018 64bit Link Google Drive

Hướng dẫn cài đặt và [email protected] Adobe Dimension CC 2018

Chạy file CCMaker 1.3.4 nên chọn vào Install

cai dat Adobe Bridge CC 2018
cai dat Adobe Dimension CC 2018

Sau đó chọn vào thư mục products và chọn vào driver.xml

cai dat Adobe Bridge CC 2018 2
cai dat Adobe Dimension CC 2018 2

Tích chọn vào Dimension CC

cai dat Adobe Dimension CC 2018 3
cai dat Adobe Dimension CC 2018 3

Nếu bạn có Serial Number của phần mềm này thì bỏ tích chọn không thì bạn tích chọn vào nhé. Rồi nhấn Next

cai dat Adobe Dimension CC 2018 4
cai dat Adobe Dimension CC 2018 4

Cuối cùng nhấn Install để bắt đầu cài đặt phần mềm

cai dat Adobe Dimension CC 2018 5
cai dat Adobe Dimension CC 2018 5

Cuối cùng một popup hiện nên bạn nhấn Ok để hoàn thành quá trình cài đặt phần mềm Adobe Dimension CC 2018 

Tổng Kết

Trên đây mình đã giới thiệu cũng như hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Dimension CC 2018  thành công! Nếu bạn có thắc mắc gì xin vui lòng để lại lời nhắn phía dưới nhé!

Quản Trị Viên
  • Nếu trong bài viết có Link Tải mà bạn tiến hành tải về bị hỏng (Lỗi) bạn có thể Bình luận phía dưới thông báo để Mình sẽ Fix lại Link tải cho bạn trong thời gian sớm nhất.
  • Nếu bạn thắc mắc vấn đề gì trong bài viết mà chưa hiểu hay chưa rõ ràng ở phần nào đó. Bạn hãy bình luận phía dưới Mình và Bạn cùng đưa ra lời giải đáp thỏa đáng nhé!
  • Cám ơn bạn đã GHÉ THĂM VuTienIT.Com. Mình chúc bạn sẽ giải quyết được vấn đề bạn đang gặp phải.

Xem thêm bài viết Subscribe

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Thông báo
avatar
250
wpDiscuz
Acc VIP Fshare Fshare VIP