Chia sẻ Acc VIP Fshare – Share Acc VIP Fshare mới nhất 2017

Fshare là một dịch vụ lưu trữ cũng như tải xuống dữ liệu của bạn. Như bạn đã biết nó rất phổ biến hiện nay rồi và bình thường nếu bạn không có tài khoản VIP Fshare để download tài liệu, tải File thì tốc độ download sẽ bị cắt giảm đi rất nhiều chỉ còn vài chục KB/s thôi. Bạn cũng có thể sử dụng GET Link Fshare trên mạng có rất nhiều trang cho bạn làm được điều này nhưng thỉnh thoảng hay gặp vấn đề lỗi.

chia se Acc VIP Fshare
chia se Acc VIP Fshare

Và hiện tại trên Trang Web VuTienIT.Com của mình thì có nhiều bài viết mình chia sẻ link tải phần mềm cho bạn và chủ yếu là Link Fshare. Nhận thấy rằng nhiều bạn cần có tài khoản VIP Fshare.vn để tải file các bạn cần thì mình xin được chia sẻ một tài khoản của mình đang sử dụng cho các bạn sử dụng.

Tài khoản mình chia sẻ dưới đây sẽ thuộc dạng tải MAX tốc độ cho nên vì tính cộng đồng nên bạn nào sử dụng tài khoản này khi tải xong tài liệu thuộc dạng Link Fshare thì vui lòng thoát tài khoản để cho người khác được sử dụng. Và mình cũng nói luôn là mỗi ngày mình sẽ khôi phục lại mật khẩu về mặc định và mình hi vọng các bạn không nên đổi mật khẩu làm cho người khác không đăng nhập để tải được nhé! 

GET Tài Khoản VIP Fshare

Một vài lưu khí khi sử dụng tài khoản VIP Fshare tại VuTienIT.Com

  • Khi tải File xong nhớ đăng xuất cho người khác còn được sử dụng => Không ích kỷ chỉ biết riêng mình
  • Mật khẩu sẽ khôi phục lại mặc định vào cuối ngày
  • Nếu mật khẩu tài khoản đổi liên hệ ngay cho mình, mình sẽ khôi phục lại cho bạn

Khi tài khoản Fshare đổi mật khẩu bạn làm gì?

Cuối cùng mình xin cám ơn các bạn đã ủng hộ Web mình! Cám ơn bạn đã quan tâm. Chúc bạn một ngày vui vẻ.

Quản Trị Viên
  • Nếu trong bài viết có Link Tải mà bạn tiến hành tải về bị hỏng (Lỗi) bạn có thể Bình luận phía dưới thông báo để Mình sẽ Fix lại Link tải cho bạn trong thời gian sớm nhất.
  • Nếu bạn thắc mắc vấn đề gì trong bài viết mà chưa hiểu hay chưa rõ ràng ở phần nào đó. Bạn hãy bình luận phía dưới Mình và Bạn cùng đưa ra lời giải đáp thỏa đáng nhé!
  • Cám ơn bạn đã GHÉ THĂM VuTienIT.Com. Mình chúc bạn sẽ giải quyết được vấn đề bạn đang gặp phải.

Xem thêm bài viết Subscribe

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Thông báo
avatar
250
wpDiscuz
Acc VIP Fshare Fshare VIP