You are here
Home > Cá Nhân > Chia sẻ 114 Videos khóa học Photoshop CC 2017 Thần Thánh cực chất lượng

Chia sẻ 114 Videos khóa học Photoshop CC 2017 Thần Thánh cực chất lượng

tu hoc photoshop cc 2017
.

Trong bài viết này mình xin được chia sẻ các bạn khóa học Photoshop CC 2017 thần thánh với 114 Videos chất lượng. Nội dung Video xoay quanh hướng dẫn bạn từ cơ bản cách sử dụng các công cụ có sẵn trên PTS CC 2017 và nâng cao nữa là những bài tập thực hành vận dụng kiến thực bạn học được.

Trong phần chia sẻ này với bộ tài liệu này thuộc về bên Kyna.vn mình cũng tình cờ tìm được trên Google và tiến hành tải về và up nên cho anh em tiện tải về thôi. Mình sẽ không chịu trách nhiệm về bản quyền videos trong khóa học này vì mình cũng như vừa nói đó là mình tình cờ tìm trên mạng mà thôi chứ mình cũng không có tài khoản trên Kyna cũng như mình cũng KHÔNG tải Videos này trên Kyna cả. Mục đích chính là mình muốn chia sẻ những gì mình tìm được trên mạng cho anh em học tập trao dồi kiến thức mà thôi.

tu hoc photoshop cc 2017
tu hoc photoshop cc 2017

 

Trong nguồn file bạn tải về sẽ đánh số video từ 1 đến 114 cho cũng xắp xếp từ cơ bản đến nâng cao trong nội dung học Photoshop CC 2017 này. Cho nên mình cũng xin thông qua không liệt kê tiêu đề từng Videos một.

Bạn sẽ có 1 tập tin tải về đó là Tập Videos học Photoshop và một tệp file là tài nguyên. Bên trong bao gồm các thư viện để bạn học tập, các bộ Font. Mình cũng liệt kê dưới đây luôn cho bạn để tiện lắm bắt nhé.

.
tai nguyen hoc photoshop cc 2017
tai nguyen hoc photoshop cc 2017

 

  • BO_FONTS_UNICODE_TIENG_VIET
  • DFT.Rays.v2.0v8.CE
  • IMAGENOMIC_PORTRAITURE2.3.3_BUILD_2330
  • thu_vien_bai_tap

Nếu bạn chưa có File cài đặt PTS CC 2017 thì bạn vui lòng tham khảo bài viết đây nhé hướng Dẫn Cài đặt Photoshop CC 2017

Cũng không để bạn chờ đợi lâu nữa. Ngay dưới đây là Link tải file tập tin này cho bạn luôn

Download khóa học Photoshop CC 2017 Thần Thánh

Download Videos khóa học Photoshop CC 2017 Thần Thánh Fshare

Download Videos khóa học Photoshop CC 2017 Thần Thánh Google Driver

Download Tài liệu khóa học Photoshop CC 2017 Thần Thánh Fshare

Download Tài liệu khóa học Photoshop CC 2017 Thần Thánh Google Driver

Một lần nữa mình sẽ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM khi chia sẻ khóa học PTS CC 2017 thần thánh này. Chúc các bạn học tập thật tốt.

Để thay lời cám ơn, ủng hộ mình thì các bạn có thể bình luận một lời cảm ơn dưới bình luận để mình có động lực chia sẻ tiếp các tài liệu videos bổ ích khác nữa nhé. Mình xin chân thành cám ớn!

.
Thủ Thuật Windows
Website chia sẻ Phần mềm Windows, Download phần mền, Thủ thuật máy tính, Thủ thuật tin học hay nhất, Thủ thuật Windows 7, Thủ thuật Windows 8.1, Thủ thuật Windows 10, Tải phần mềm miễn phí, Tiện ích hay, Download ứng dụng nhanh, Phần mềm thủ thuật Windows chia sẻ miễn phí tại VuTienIT.Com
https://vutienit.com/

3

avatar
250
1 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
TuấnThủ Thuật WindowsA Trung Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Lâu đời nhất
Thông báo
A Trung
Khách
A Trung

Kéo về bị lỗi không giải nén được. Mất thời gian vãi.

Tuấn
Khách
Tuấn

mình bị như bạn, mong ad sửa lại

Top