Camtasia Studio 9 Full [email protected] – Phần Mềm Quay Màn Hình Máy Tính

Camtasia Studio  là một phần mềm mạnh mẽ giúp bạn chỉnh sửa video chuyên nghiệp cho Windows và Mac. Nó cung cấp sự kiểm soát cân bằng tốt, giao diện người dùng được thiết kế tốt và đầu ra chất lượng cao khiến nó trở nên hoàn hảo cho các nhà quay phim và nhà sản xuất nội dung web, những người cần video của mình để chuyên nghiệp và độc đáo.

Camtasia Studio 9
Camtasia Studio 9

Chương trình (trước đây gọi là Camtasia Studio) có lịch sử phát triển lâu dài cho PC, và thành công của nó đã khiến TechSmith đưa ra phiên bản Mac. Cả hai đã được khoảng từ năm 2011, mặc dù phiên bản phần mềm trước đó và hơi khác nhau tồn tại trước đó cho cả hai nền tảng. Với một lịch sử lâu dài như vậy, TechSmith đã thực hiện rất nhiều công việc liên tục thúc đẩy các giới hạn phát triển trong khi vẫn giữ phần mềm không có lỗi.

Tải Camtasia Studio 9

Link Fshare

Link Google Drive

Đã bao gồm File giúp bạn kích hoạt

Hướng dẫn cài đặt Camtasia Studio 9

Đầu tiên bạn hãy mở file hosts trong đường dẫn

C:\Windows\System32\drivers\etc

Bạn tốt nhất hãy di chuyển file Hosts đó ra màn hình desktop tiến hành sửa. Vì nhiều bạn sẽ không có quyền sửa file này trong thư mục đó nên bạn hãy di chuyển nó ra Desktop rồi edit bằng Notepad và bạn gõ đoạn mã như hình dưới đây vào và lưu lại. Sau đo di chuyển ngược lại file Host về đường dẫn cũ.

Ví một vài lý do nên mình không nghi đoạn mã đó ra cho bạn sao chép tránh sai sót bạn chịu khó nhìn trong ảnh và gõ lại nhé. Rất xin lỗi bạn về sự bất tiện này

cai dat Camtasia Studio 9
cai dat Camtasia Studio 9

Bạn giải nén link bạn tải về ra chạy file cài đặt Camtasia  nên. Việc cài đặt cũng hết sức đơn giản. Bạn nhấn vào Install để cài đặt giống các phần mềm khác.

cai dat Camtasia Studio 9 2
cai dat Camtasia Studio 9 2

Khi bạn cài đặt đến phần này bạn nhấn vào dùng thử phần mềm này 30 ngày.

cai dat Camtasia Studio 9 3
cai dat Camtasia Studio 9 3

Sau đó nó sẽ mở phần mềm cho bạn sử dụng bạn hãy tắt đi tác đến phần [email protected]

Hướng dẫn [email protected] Camtasia Studio 9

Bạn truy cập vào đường dẫn dưới đây

C:\ProgramData\TechSmith\Camtasia Studio 9

Mặc định thư mục ProgramData sẽ bị ẩn nên bạn sẽ không thấy để truy cập được. Vậy giải pháp nhanh nhất đó là bạn Copy link bên trên vào cửa sổ đó là được

Trong thư mục tải về có file RegInfo.ini bạn copy file đó ghi đè vào thư mục đường dẫn trên. Vì mặc định trong thư mục trên đã có file này rồi. Ta sẽ ghi đè nó nên nhé.

Trong trường hợp không có file RegInfo.ini trong file bạn tải về thì bạn tải ở link dưới đây nhé

Download RegInfo.ini

phan mem quay man hinh may tinh Camtasia Studio 9
phan mem quay man hinh may tinh Camtasia Studio 9

Cuối cùng việc bạn cần làm đó chỉ cho phép file này được đọc mà thôi. Bạn hãy chuột phải vào file RegInfo.ini chọn Properties -> Đặt thuột tính Read-Only

Download Camtasia Studio 9 Full
Download Camtasia Studio 9 Full

Bây giờ bạn mở nên và sử dụng phần mềm này vào công việc của bạn mà thôi. Nếu bạn chưa biết sử dụng thì hãy xem bài viết này mình đã hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Camtasia Studio 9 rồi.

Tổng Kết

Trên đây mình đã chia sẻ đến bạn link tải Camtasia Studio 9 rồi cũng như hướng dẫn bạn cách làm cài đặt được nó. Chúc bạn thực hiện thành công nhé.

Quản Trị Viên
  • Nếu trong bài viết có Link Tải mà bạn tiến hành tải về bị hỏng (Lỗi) bạn có thể Bình luận phía dưới thông báo để Mình sẽ Fix lại Link tải cho bạn trong thời gian sớm nhất.
  • Nếu bạn thắc mắc vấn đề gì trong bài viết mà chưa hiểu hay chưa rõ ràng ở phần nào đó. Bạn hãy bình luận phía dưới Mình và Bạn cùng đưa ra lời giải đáp thỏa đáng nhé!
  • Cám ơn bạn đã GHÉ THĂM VuTienIT.Com. Mình chúc bạn sẽ giải quyết được vấn đề bạn đang gặp phải.

Xem thêm bài viết Subscribe

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Thông báo
avatar
250
wpDiscuz
Acc VIP Fshare Fshare VIP