/Cài đặt Road Redemption 2017 Full Game đua xe trên PC Cực hay
Road Redemption 2017 Full

Cài đặt Road Redemption 2017 Full Game đua xe trên PC Cực hay

Nếu như ngày xưa bạn là phan hâm mộ của game Road Rash thể loại game đua xe đường phố cực kỳ hay mà ở quán nét nào cũng cài thuộc thế hệ 8x 9x thì đến nay đã trải qua bao nhiêu năm rồi. Bây giờ họ phát hành phiên bản 2017 với tên gọi là Road Redemption 2017 với sự cải tiến cả về đồ họa cũng như nối chơi. Bản thân mình cũng đã cài đặt và chơi thì rất hay.

Giao diện ngày xưa Road Rash (Nhìn chưa được đẹp). Đơn giản ngày sưa máy tính chưa phát triển kéo theo đồ họa game cũng chưa phát triển theo.

Road Rash
Road Rash

Và bạn thấy, dưới đây là giao diện hiện tại của Game này trong Năm 2017

Road Redemption 2017 Full
Road Redemption 2017 Full

Qủa thực mà nói với game Road Redemption 2017 với phát hành này thì có rất nhiều đổi mới như là nối chơi chẳng hạn. Sẽ khó khăn để lái được nó tạo nên sự nôi cuốn và muốn được chinh phục. Có rất nhiều Vòng đua cho bạn thỏa sức lựa chọn và trải nghiệm. Và mình tin chắc rằng nó sẽ làm hài lòng bạn trong những phút giây giả nao. Và điều đặc biệt này Game này bạn có thể chơi Online cùng với nhiều người.

Download Road Redemption 2017 Full

 

1. Tải bản Repack

Download Road Redemption 2017 Link Fshare

Download Road Redemption 2017 Link Google Drive

Download Road Redemption 2017 Link 4share

2. Tải bản Đầy đủ

Download Road Redemption 2017 Link Fshare

Download Road Redemption 2017 Link Google Drive

Download Road Redemption 2017 Link 4share

File Cr@ck để chơi Online

Download File Cr@ack Link Fshare

Bên trên mình có để cập 2 loại link là Repack và bản đầy đủ. Nó cũng là một thôi không khác gì chỉ khác về dung lượng. Bản Repack thì dung lượng đã được nén lại và đã Crack sẵn rồi.

Cấu hình chơi game Road Redemption 2017 Full

Cấu hình tối thiều cần có

  • CPU: 1.4Ghz
  • Ram: 4GB
  • Ổ cứng trống: 7gb

Cấu hình khuyến nghị

  • CPU: 2GHz
  • Ram: 8GB
  • Ổ cứng 8GB

Hướng dẫn cài đặt Road Redemption 2017 Full

Đầu tiến bạn giải nén ra tiến hày chạy file cài đặt đó là setup.exe. Như giao diện cài đặt thì bạn có thể thay đổi đường dẫn cài đặt của nó theo ý mình.

huong dan cai dat Road Redemption 2017
huong dan cai dat Road Redemption 2017

Qúa trình cài đặt diễn ra 2 3 phút là xong.

Đậy là Game cuối cùng mà nhà Phát triển kỳ vọng cho nên nếu bạn yêu thích thì có thể bỏ số tiền ra khoảng 199.000 VNĐ. Chưa đến 10 USD để mua Game bản quyền ủng hộ tác giả. Ngược lại nếu bạn muốn miễn phí Free thì xem hướng dẫn dưới đây. Mình cũng thích Free 😀

Sau đó tiền hành chép (sao chép) file Cr@ack Codex vào thư mục cài đặt của Game (ổ C)

huong dan cai dat Road Redemption 2017 2
huong dan cai dat Road Redemption 2017 2

Nếu bạn muốn chơi Online thì:

  • Tải file Fix-Revolt giải nén ra chép vào thư mục cài đặt Game (File này minh đã để link tải bên trên (File Cr@ack Online))

Nếu nó báo là file này đã tồn tại thì bạn cứ tiến hành nhấn Yes để ghi đè nên nhé.

Chỉ đơn giản vậy thôi là xong rồi. Bây giờ bạn vào Game và thưởng thức những con đường đua đây hấp dẫn đi nào.

Fix Error Game

Nếu bạn gặp lỗi này “The version of this file is not compatible with the version of windown you’re running. Check your computer’s system information to see whether you need an x86 (32-bit ) or ( 64-bit ) version of the program and then contact the software publisher.”  thì bạn cần kiểm tra lại cấu hình may tính của bạn có đáp ứng được yêu game đựa ra không. Bạn xem game có hỗ trợ cho phiên bản Windows của bạn hay không. Nếu không, bạn có thể click chuột phải vào icon của game–>Properties–>Compatibility sau đó chọn version win XP hoặc Vista hoặc các vesion windows khác rồi lưu lại là xong.

Video hướng dẫn cài đặt và active game đua xe cực đỉnh này

Tổng Kết

Bạn đã cài đặt game đua xe cực hay vui này trên máy tính bạn chưa? Nếu cài rồi thì hãy cho mọi người biết cảm nhận của bạn như nào nhé. Nếu chưa cài thì có thể xem hướng dẫn phía trên để tiến hành cài đặt và chơi nhé bạn! Mình thì đã cài và chơi rồi các giáp cũng khá là hay mà cuốn hút. Chỉ có một vấn đề là hơi khó chơi một chút thôi nhưng vấn đề đó không quan trọng ta có thể khắc phục sau này khi ta “quay tay” Á nhầm quen tay. Chúc bạn thành công!

Website chia sẻ Phần mềm Windows, Download phần mền, Thủ thuật máy tính, Thủ thuật tin học hay nhất, Thủ thuật Windows 7, Thủ thuật Windows 8.1, Thủ thuật Windows 10, Tải phần mềm miễn phí, Tiện ích hay, Download ứng dụng nhanh, Phần mềm thủ thuật Windows chia sẻ miễn phí tại VuTienIT.Com