Cài đặt .NET Framework, Visual C++ Runtimes, DirectX, Adobe Flash,…

Mỗi khi bạn tiến hành cài đặt một phần mềm nào đó, hay là một ứng dụng Game,… thì thông thường các game, ứng dụng này để chạy ngon lành không thông báo lỗi thì máy tính bạn cần phải cài đầy đủ .NET Framework, Visual C++ mà ứng dụng đó yêu cầu. Với các .NET Framework, Visual C++ này mặc định trên hệ điều hành từ 7 đến 10 sẽ không cài đầy đủ cho bạn, với mỗi hệ điều hành thì nó chỉ cài các .NET Framework hay Visual C++ cần thiết cho hệ thống thôi. Chứ nó không cài đầy đủ cho bạn. Vậy một câu hỏi đặt ra là có cách nào để cài đặt đầy đủ các thứ trên không? Câu trả lời là có. Ta có thể sử dụng một phần mềm thứ ba có tên là All in One Runtimes.

All in One Runtimes
All in One Runtimes

All in One Runtimes làm được gì?

Đât là một gói cài đặt bao gồm Adobe Shockware Player, .NET Framework, Visual C++ Runtimes, Adobe Flash Player, DirectX,.. Nếu máy tính bạn thiệu một trong các thứ trên nó sẽ quét và thông báo cho bạn những trình điều khiển nào còn thiếu. Từ đó bạn có thể tùy chọn những trình điều khiển đó và tự động cài đặt cho bạn. Bạn không cần phải thao tác thêm gì cả. Khá là tiện lợi phải không? Hiện tại phiên bản mới nhất của App này là v2.4.4.

App này hỗ trợ bạn cài đặt các trình điều khiển sau:

  • .NET Framework 2.0, 3.5, 4, 4.5, 4.7,…
  • Visual C++ Runtimes 2005, 2008, 2010, 2012, 2013, 2017,…
  • DirectX 9, 10, 11,…
  • Adobe Flash Player
  • Adobe Shockware Player,

Download All in One Runtimes v2.4.4

Download All in One Runtimes Link Google Driver

Download All in One Runtimes Link mediafire

Phần mềm này hỗ trợ hệ điều hành Windows 7/8/8.1/10.

Hướng dẫn sử dụng All in One Runtimes

Sau khi bạn cài đặt vào máy tính thì khởi chạy nó nên. Nó sẽ dò và quét xem hệ thống bạ đang thiếu trình điều khiển nào thì nó sẽ liệt kê cho bạn. Bạn muốn cài trình điều khiển nào thì tích chọn vào đó và nhấn vào Installieren để nó sẽ tự động cài đặt cho bạn và không cần phải làm thêm gì cả.

All in One Runtimes
All in One Runtimes

Tổng Kết

Như vậy mình đã giới thiệu một ứng dụng giúp bạn giải quyết vấn đề đau đầu đó là khi cài phần mềm nó đòi cài đặt .NET Framework, Visual C++,… Thì phần mềm này sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này một cách nhanh chóng? Theo bạn ứng dụng này có giải quyết được vấn đề bạn đang gặp phải không? Hãy để lại lời nhắn đề mọi người cùng giải đáp cho bạn nhé.

Quản Trị Viên
  • Nếu trong bài viết có Link Tải mà bạn tiến hành tải về bị hỏng (Lỗi) bạn có thể Bình luận phía dưới thông báo để Mình sẽ Fix lại Link tải cho bạn trong thời gian sớm nhất.
  • Nếu bạn thắc mắc vấn đề gì trong bài viết mà chưa hiểu hay chưa rõ ràng ở phần nào đó. Bạn hãy bình luận phía dưới Mình và Bạn cùng đưa ra lời giải đáp thỏa đáng nhé!
  • Cám ơn bạn đã GHÉ THĂM VuTienIT.Com. Mình chúc bạn sẽ giải quyết được vấn đề bạn đang gặp phải.

Xem thêm bài viết Subscribe

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Thông báo
avatar
250
Acc VIP Fshare Fshare VIP