You are here
Home > Thủ Thuật > Cách Fake CMND chuẩn 2018 bằng pts – Làm giả chứng minh nhân dân bằng Photoshop

Cách Fake CMND chuẩn 2018 bằng pts – Làm giả chứng minh nhân dân bằng Photoshop

fake cmnd

Việc Fake CMND giúp bạn làm nhiều việc khác nhau trong công việc của bạn. Mình không khuyến khích bạn Fake CMND để làm việc xấu gì cả, ở đây mình chỉ muốn bạn áp dụng vào việc cần thiết mà không ảnh hưởng tới người khác là mình vui rồi.

fake cmnd
Cách Fake CMND chuẩn bằng pts

Như bạn cũng đã biết làm giả Chứng minh nhân dân thì trên mạng có nhiều người hướng dẫn bạn các các cách khác nhau. Có thể thuê học làm cho hoặc làm trực tiếp online trên Website. Để thuận tiện cho bạn dễ tùy biến theo ý mình hơn thì mình giới thiệu cũng như chia sẻ tới bạn file .psd (dùng trong Photoshop) để bạn có thể dễ dàng làm. Không dài dòng nữa, ngay bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn làm sao để làm được như hình ảnh phía trên.

Download File PSD Fake CMND

Download File Fake CMND chuẩn bằng pts Link Fshare

Download File Fake CMND chuẩn bằng pts Link Google Driver

Chuẩn bị

  1. Phần mềm Photoshop: Bạn có thể sử dụng bất kỳ phiên bản PTS nào cũng được hết. Ở đây mình khuyến khích bạn sử dụng phiên bản mới nhất. Nếu bạn chưa có thể xem ở đây: Photoshop CC 2018
  2. File PSD: File này mình đã gửi bạn link tải phía trên rồi. Bạn chỉ cần tải về mà thôi. Dung lượng file khoảng 8MB gồm mặt trước và mặt sau CMND

Cách fake cmnd psd

Sau khi bạn tải về. Giải nén ra bạn thu được 2 file như sau:

  • CMND.psd: Mặc trước chứng minh nhân dân
  • CMND( mat sau ).psd: Mặt sau của chứng minh nhân dân
fake cmnd psd
fake cmnd psd

Fake mặt trước CMND

Bạn mở file mặt trước nên bằng phần mềm Photoshop. Bạn sẽ thu được giao diện như hình phía dưới đây. Để thay đổi được text như là số cmnd, họ tên, …. thì cũng hết sức đơn giản. Bản CMND này sử dụng Font chữ đó là Times new roman. Font chữ này thì mặc định ở máy tính nào cũng có hỗ trợ rồi cho nên bạn cũng không cần quan tâm nắm.

Để thay đổi text (chữ) thì bạn sử dụng công cụ chữ T ở sidebar left của PTS. Bạn chỉ cần nhấn vào đó rồi bấm vào chữ nào bạn muốn thay đổi. Rồi thay đổi thành chữ bạn mong muốn là được.

Fake mat truoc cmnd
Fake mat truoc cmnd

Ở đây file này cho phép bạn đổi nhiều trường như là Số CMND, Họ tên, ngày sinh, quê quán, nơi thường trú,… Cho nên bạn có thể tùy biến mọi thứ theo ý bạn.

Để thay thế được hình ảnh. Thì bạn cũng chuẩn bị một bức ảnh nào đó rồi kéo vào nằm đè nên hình ngọc trinh như trong ảnh là được.

Fake mặt sau CMND

fake cmnd mat sau
fake cmnd mat sau

Tương tự như mặt trước của CMND. Thì ở mặt sau cũng như vậy, bạn muốn thay thế chữ ở đâu thì bạn cũng dùng tới công cụ chữ T đó rồi nhấn vào chỗ đó để sửa theo ý bạn muốn mà thôi. Cũng khá đơn giản phải không?

Tổng Kết

Như vậy, phía trên mình đã hướng dẫn bạn làm sao để có thể làm giả chứng minh nhân dân bằng photoshop với file PSD mình đã để link tải cho bạn rồi. Mình hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong một số việc bạn cần dùng tới. Như mình cũng nói ở đầu bài viết là mình KHÔNG khuyến khích bạn áp dụng cách làm này để sử dụng vào việc không tốt cho bạn cũng như cho người khác. Một lần nữa chúc bạn thực hiện thành công! Nếu bạn có thắc mắc gì cứ để lại bình luận phía dưới, mình và bạn cùng nhau giải quyết nhé 🙂

 

Thủ Thuật Windows
Website chia sẻ Phần mềm Windows, Download phần mền, Thủ thuật máy tính, Thủ thuật tin học hay nhất, Thủ thuật Windows 7, Thủ thuật Windows 8.1, Thủ thuật Windows 10, Tải phần mềm miễn phí, Tiện ích hay, Download ứng dụng nhanh, Phần mềm thủ thuật Windows chia sẻ miễn phí tại VuTienIT.Com
https://vutienit.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top