Các Công Cụ Crack Active Office Windows 10 Anniversary Update

Windows 10 Anniversary Update 1607 phát hành  ít ngày và đang là xu hướng tìm kiếm. Làm thế nào để Crack Active Windows 10 Anniversary Update key bản quyền chính hãng nhỉ ?

huong dan crack Active Office Windows 10 Anniversary Update 1
huong dan crack Active Office Windows 10 Anniversary Update 1

| Crack Active Windows 10 Anniversary Update

Microsoft khiến người dùng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Khi mà Win 7 đang ở đỉnh cao thì đùng cái ra Win 8, 8.1 rồi Win 10. Thông báo khai từ Win XP, ngừng cập nhật và khuyến khích người sử dụng nâng cấp Win 10. Tròn 1 năm kể từ phiên bản Windows 10 đầu tiên được lên sóng. Mới đây, hãng đã tung ra bản kỉ niệm với nhiều thay đổi đáng kể. Chưa xét tới tính năng, giao diện được thiết kế tối ưu hơn, đẹp hơn. Mọi thứ đều dựa vào phản từ từ phía người dùng.

Đối với phiên bản Windows 10 Anniversary Update này cũng vậy. Trên thực tế trải nghiệm, VuTienIT.Com đã chọn lọc được 3 công cụ Active tốt nhất. Tiêu chí là bẻ khoá thành công, dễ sử dụng, dung lượng nhỏ gọn. Mà cũng rất là hay nhé, chạy cái này bạn sẽ active office 2016 luôn. Một công đôi ba việc, mà lại còn miễn phí thì ai chả thích có đúng không nào ?.Chả hiểu sao nhiều bạn lại cứ đòi vừa kích hoạt miễn phí, lại còn an toàn. Không phải người dùng nào cũng biết cách diệt Virus hay phát hiện nghi vấn theo dõi. Bởi thế, bạn hãy tải từ nguồn an toàn như VuTienIT.Com chẳng hạn.

| Các công cụ Active Windows 10 Anniversary Update

I. Công cụ Active Crack KMSAuto Net 2015 v1.3.8

Công cụ KMSAuto Net hoàn hảo để Active Windows 10 Anniversary Update.  KMSAuto Net 2015 v1.3.5 là giải pháp hiệu quả để tự động kích hoạt các phẩm của Microsoft qua KMS, bao gồm một số hệ điều hành sau: Windows Vista, 7, 8, 8.1, 10, Server 2008, 2008 R2, 2012, 2012 R2 VL và Retail. Ngoài ra nó cũng có thể kích hoạt cho Office 2010, 2013, 2016 VL và các phiên bản khác của Windows như: Windows 10/8.1 Single Language / Core / Core N / WMC, Windows Embedded 8.1 Industry Pro, Windows Server 2012 R2 Standard / Datacenter.

crack window office bang KMSAuto Net 2015
crack window office bang KMSAuto Net 2015

Giao diện công cụ active Window 10 KMSAuto Net 2015 cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần click Activation để tự động kích hoạt. Khung bên dưới hiển thị chi tiết quá trình hoạt động, thông tin đã Active Windows 10 Anniversary Update.

Download Công cụ Active Crack KMSAuto Net 2015 v1.3.8

Link tải Công cụ Active Crack KMSAuto Net 2015 v1.3.8 4shared

Link tải Công cụ Active Crack KMSAuto Net 2015 v1.3.8 Mediafire

Password: 123

II. Công cụ Active Crack KMSPico

cach windows office bang KMSPico
cach windows office bang KMSPico

KMSPico 10.2.0 được biết đến là công cụ đi tiên phong trong việc active win, office. Nó bao gồm cả phiên bản cài đặt và Portable chạy ngay lập tức.

Phần mền KMSPico  tự động nhận dạng phiên bản Win, Office. Sau đó, chỉ với 1 click để kích hoạt bản quyền trong vòng chưa đầy 3 giây. Mà cũng chả cần phải khởi động hay tắt máy đâu. Bạn kiểm tra bản quyền đã được Active Windows 10 Anniversary Update thành công rồi đó.

Giao diện sử dụng được lột xác và tất nhiên, khả năng kích hoạt bản quyền cho hệ điều hành Windows, bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office trở nên tốt hơn rất nhiều. Nói là cho win 10 để mang tính thời sự thôi chứ thực ra nó có khả năng kích hoạt bản quyền cho toàn bộ Windows và Office của hãng Microsoft. Đã từ rất lâu rồi thì cái tên kmspico đã trở lên quen thuộc và là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng.

cach windows office bang KMSPico 1
cach windows office bang KMSPico 1

Download Công cụ Active Crack KMSPico

Link Fshare

Link 4share

Link Google Drive

III. Công cụ Active Crack Re-Loader Activator 2.0 RC4

Re-Loader Activator giúp bạn kích hoạt tất cả bộ Windows và Office như: Windows 7,Windows 8,Widows 8.1,Widows 10 và Office 2010, Office 2013, Office 2015…Và còn rất nhiều bản củ hơn!

Bạn muốn crack các phiên bản windows và office nhưng gặp khó khăn đừng lo với Re-Loader Activator việc kích hoạt bản quyền cho windows và office chỉ trong 1 nốt nhạc

Re-Loader Activator Không chỉ tự động phát hiện phiên bản và kích hoạt bản quyền. Re-Loader Activator còn cho phép bạn thay đổi một số thông tin, logo tương ứng.

crakc active windows office bang Re-Loader Activator
crakc active windows office bang Re-Loader Activator

Thay đổi  Logo cũng như một vài thông tin nếu muốn.

crakc active windows office bang Re-Loader Activator 1
crakc active windows office bang Re-Loader Activator 1

Mình sử dụng công cụ này kích hoạt ngon lành cho Windows 7 trở lên và toàn bộ phiên bản Office.

Download Công cụ Active Crack Re-Loader Activator 2.0 RC4

Link download tải Re-Loader Activator 2.0 RC4

 

Tổng Kết

Trên đây VuTienIT.Com đã giới thiệu các bạn 3 công cụ theo mình dùng để Active Windows 10 Anniversary Update tốt nhất hiện nay.

Huong dan download file tai VuTienIT.Com
Huong dan download file tai VuTienIT.Com
Thủ Thuật Windows 7, Windows 8.1, Windows 10

Tác Giả: VuTienIT

Website: Thủ Thuật Windows

Mô Tả:Tôi ưa thích khám phá tìm hiểu các vấn đề về liên quan tới điện thoại, máy tính. Và tôi cũng ưa thích lập trình Website. Bạn có thể tìm thấy tôi thông qua Facebook cũng như xem các Video tôi hướng dẫn về Thủ Thuật Computer. Bạn có thắc mắc gì về bài viết xin để lại bình luận phía dưới Tôi xin được giải đáp cho bạn!

Lưu ý khi bạn bình luận tại VuTienIT.Com

Bạn hãy sử dụng địa chỉ Email thật và tên thật để VuTienIT có thể xưng hô và trả lời bình luận qua Email.
Bạn hãy bình luận bằng Tiếng Việt và có dấu.
Nếu bạn muốn tìm kiếm phần mền nào đó các bạn có thể nhập tên phần mền vào ô tìm kiếm bên trên đầu.
Nếu Link tải File bị hỏng bạn hãy bình luận bên dưới VuTienIT sẽ cập nhật lại Link tải cho bạn.
Nếu bạn thấy thích bài viết này thì bạn hãy Share bài viết để VuTienIT có nhiều bài viết hay hơn dành cho bạn!
VuTienIT chúc bạn gặp nhiều may mắn thành công trong cuộc sống.
 

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Thông báo
avatar
250

wpDiscuz