Box giới thiệu ứng dụng trên máy tính để bàn Box Drive

Box chỉ làm cho việc truy cập các tệp của bạn trong khi bạn ở máy tính của bạn dễ dàng hơn một chút.

Công ty đang giới thiệu Box Drive, một ứng dụng máy tính để bàn hoạt động trên Windows và MacOS. Mọi người sẽ có thể tín dụng, chỉnh sửa, tìm và chia sẻ tệp mà không cần phải kéo trình duyệt web.

box
box

CEO Aaron Levie nói với TechCrunch rằng đây là “biên giới cuối cùng”. Với Box Drive, bạn sẽ có “quyền truy cập không giới hạn vào tất cả dữ liệu của bạn trực tiếp từ máy tính để bàn”.

Ông dự đoán rằng điều này sẽ tiết kiệm cho các công ty về chi phí CNTT vì nó có thể cắt giảm các tập tin chia sẻ tập tin mạng. Đây là một “đề xuất rất mạnh mẽ cho hầu hết các môi trường CNTT của công ty”.

Bản thân ứng dụng là miễn phí, nhưng các doanh nghiệp lớn như General Electric, P & G và The Gap Pay Box cho các chức năng bổ sung. Khách hàng hiện tại sẽ có quyền truy cập đầy đủ các khả năng của Hộp Drive.

Levie cho biết ứng dụng desktop làm cho việc truy cập vào đám mây trở nên dễ dàng hơn bởi vì nó “tạo ra một ổ đĩa khác trên máy tính của bạn giống như ổ đĩa C của bạn, do đó bạn vốn đang tương tác với trải nghiệm tập tin cục bộ của bạn.” Giờ đây chúng đã được tích hợp hoàn toàn vào máy tính của bạn . “

Đầu tháng này, Box đã công bố tích hợp với ứng dụng Tệp mới của Apple. Đây sẽ là một cách khác để truy cập tài liệu Box trên các thiết bị iOS.

Box cổ phiếu tăng 34% tính đến thời điểm hiện tại. Nó “không làm tổn thương Wall Street cũng bắt đầu nhận tin nhắn.”

Quản Trị Viên
  • Nếu trong bài viết có Link Tải mà bạn tiến hành tải về bị hỏng (Lỗi) bạn có thể Bình luận phía dưới thông báo để Mình sẽ Fix lại Link tải cho bạn trong thời gian sớm nhất.
  • Nếu bạn thắc mắc vấn đề gì trong bài viết mà chưa hiểu hay chưa rõ ràng ở phần nào đó. Bạn hãy bình luận phía dưới Mình và Bạn cùng đưa ra lời giải đáp thỏa đáng nhé!
  • Cám ơn bạn đã GHÉ THĂM VuTienIT.Com. Mình chúc bạn sẽ giải quyết được vấn đề bạn đang gặp phải.

Xem thêm bài viết Subscribe

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Thông báo
avatar
250
wpDiscuz
Acc VIP Fshare Fshare VIP