BatteryBar Pro 3.6.6 Full Activate Phần mền kiểm tra chai pin laptop tốt nhất

Download BatteryBar Pro 3.6.6 Full Activate mới nhất 2016.

Phần mềm BatteryBar Pro 3.6.6 giúp kiểm tra pin Laptop iểu quả.

Tải phần mềm kiểm tra quản lý Pin Laptop BatteryBar Pro 3.6.6 chuyên nghiệp. BatteryBar 3.6.6 Full Activate liên tục giám sát tình trạng pin của bạn khi bạn sử dụng máy tính xách tay . Khi theo dõi pin của bạn, nó giữ lịch sử dữ liệu trên pin và cung cấp cho bạn một ước tính chính xác thời gian Pin còn lại bao nhiêu .

BatteryBar Pro 3.6.6 Full Crack phan men kiem tra pin chai laptop 2
BatteryBar Pro 3.6.6 Full Activate phan men kiem tra pin chai laptop 2

| Giới thiệu phần mền kiểm tra chai pin laptop BatteryBar Pro 3.6.6 Full Activate

Đối với người dùng laptop, tình trạng pin rất quan trọng khi không có điện. Việc hết pin đột xuất hay sụp nguồn bất tử, mặc dù trước đó vẫn thấy Windows báo vài chục %, sẽ dẫn đến nguy cơ tổn hại phần cứng, hư hỏng hệ điều hành, mất mát dữ liệu, hay ít nhất là làm gián đoạn công việc.

BatteryBar pro 3.6.6 sẽ giúp bạn quản lí pin hiệu quả, nó sẽ hiển thị trạng thái hiện tại của Pin trên thanh tác vụ (task bar), kiểm tra pin laptop chai bao nhiêu phần trăm %. Phần mềm với các thuật toán thông minh sẽ tính toán tổng thời gian sử dụng Pin còn lại để bạn dể dàng sử dụng.

Khi máy tính laptop của bạn hết pin đột ngột sẽ dẫn đến tình trạng nguy cơ làm tồn thương phần cứng, hệ điều hành có thể bị trục trặc , mất mát dữ liệu, hay làm gián đoạn công việc .BatteryBar Pro Full sẽ hiển thị trạng thái hiện tại của Pin trên thanh tác vụ (task bar). Chương trình với các thuật toán thông minh sẽ tính toán tổng thời gian sử dụng Pin còn lại để bạn dể dàng sử dụng.Không chỉ có tính năng hiển thị thông tin về pin laptop

BatteryBar Pro 3.6.6 Full Activate còn là một công cụ hữu hiệu để “trang trí” cho giao diện Windows.Người dùng luôn phải nhìn vào biểu tượng pin ở góc màn hình rồi đoán thời gian còn lại, hay phải di chuyển chuột để xem chi tiết. Nếu bạn cảm thấy khó chịu với vấn đê này BatteryBar Pro là một lựa chọn thích hợp.

| Tính năng chính BatteryBar Pro 3.6.6


– Cảnh báo pin thấp
+ BatteryBar sẽ cho bạn biết tuổi thọ pin và khi năng lượng pin của bạn hết,

+ BatteryBar sẽ thông báo cho bạn với một cửa sổ popup và một âm thanh. Một cửa sổ thông báo thứ hai xuất hiện khi pin đạt mức độ quan trọng (sắp cạn kiệt).

| Download tải BatteryBar Pro 3.6.6 Final Full Activate

Link Fshare

Link Google Drive

 

Huong dan download file tai VuTienIT.Com
Huong dan download file tai VuTienIT.Com

Quản Trị Viên
  • Nếu trong bài viết có Link Tải mà bạn tiến hành tải về bị hỏng (Lỗi) bạn có thể Bình luận phía dưới thông báo để Mình sẽ Fix lại Link tải cho bạn trong thời gian sớm nhất.
  • Nếu bạn thắc mắc vấn đề gì trong bài viết mà chưa hiểu hay chưa rõ ràng ở phần nào đó. Bạn hãy bình luận phía dưới Mình và Bạn cùng đưa ra lời giải đáp thỏa đáng nhé!
  • Cám ơn bạn đã GHÉ THĂM VuTienIT.Com. Mình chúc bạn sẽ giải quyết được vấn đề bạn đang gặp phải.

Xem thêm bài viết Subscribe

3 Bình luận Trên "BatteryBar Pro 3.6.6 Full Activate Phần mền kiểm tra chai pin laptop tốt nhất"

Thông báo
avatar
250
Sắp xếp theo:   Mới nhất | Lâu đời nhất
fff
Khách
fff

Cài ít link rút gọn kiếm tiền thôi

Hùng
Khách
Hùng

Người ta cũng cần kinh phí để duy trì web cho bạn ngồi xem được chứ 🙂

ffffffd
Khách
ffffffd

máy tính mỗi tháng pin bị trai đi 2.4% hay sao hả mn
vừa mua kiểm tra là 0% ma

wpDiscuz
Acc VIP Fshare Fshare VIP