Apple AirPods sẽ sớm tự động kết nối với Apple TV

Phiên bản tiếp theo của Apple TV sẽ tự động thêm AirPod vào các loa hiện có. Theo các báo cáo, Apple đang làm cho quá trình càng dễ dàng càng tốt. Rõ ràng một người nào đó trong nhóm Apple TV chia sẻ những thói quen xem đêm của Wheel of Fortune vào đêm khuya của Doug.

Chức năng này có ý nghĩa. Đôi khi bạn muốn xem Veep nhưng đối tác của bạn không thể đứng được Giôna. Pop trong chương trình, chọn AirPod của bạn và thưởng thức riêng tư trên màn hình lớn nhất trong nhà. Các thiết bị của Roku đã hỗ trợ một tính năng tương tự: Hầu hết các tai nghe Roku đều có một lỗ cắm tai nghe 3,5 mm, nhưng hãy nhớ, Apple đang sống ở thời đại sau 3,5 mm.

Trong quá trình cài đặt phiên bản beta phát triển tvOS 11, AirPods được kết nối với tài khoản iCloud của người dùng sẽ được tự động thêm làm loa cho AppleTV. Đây là quy trình tương tự mà Apple sử dụng để phân phối AirPod giữa các thiết bị của người dùng.

Trước đây người dùng có thể kết nối AirPod với Apple TV thông qua quá trình thủ công tương tự được yêu cầu để kết nối AirPod với các sản phẩm không phải của Apple.

Ngay bây giờ quá trình này được giới hạn trong phiên bản beta dành cho nhà phát triển mới nhất của hệ điều hành tvos 11 của Apple, nhưng mong đợi nó sẽ đưa ra cho tất cả mọi người trong một nâng cấp chung.

Quản Trị Viên
  • Nếu trong bài viết có Link Tải mà bạn tiến hành tải về bị hỏng (Lỗi) bạn có thể Bình luận phía dưới thông báo để Mình sẽ Fix lại Link tải cho bạn trong thời gian sớm nhất.
  • Nếu bạn thắc mắc vấn đề gì trong bài viết mà chưa hiểu hay chưa rõ ràng ở phần nào đó. Bạn hãy bình luận phía dưới Mình và Bạn cùng đưa ra lời giải đáp thỏa đáng nhé!
  • Cám ơn bạn đã GHÉ THĂM VuTienIT.Com. Mình chúc bạn sẽ giải quyết được vấn đề bạn đang gặp phải.

Xem thêm bài viết Subscribe

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Thông báo
avatar
250
wpDiscuz
Acc VIP Fshare Fshare VIP