Adobe Reader 11 Full – phần mềm đọc PDF, chỉnh sửa PDF tốt nhất

Adobe Reader Là một phần của gia đình Adobe Acrobat Pro, Reader có nhiều giao diện người dùng thân thiện và nhiều tùy chọn và cài đặt cấu hình để đáp ứng yêu cầu của người mới sử dụng cũng như người dùng nâng cao. Phần mềm này có cửa sổ làm việc thoải mái và cách bố trí có cấu trúc tốt, Giao diện người dùng của Reader không phải trình bày bất kỳ khó khăn nào về điều hướng đối với bất kỳ loại người dùng nào. Các tệp có thể được mở bằng trình duyệt tệp hoặc hỗ trợ kéo và thả.

Adobe Reader 11
Adobe Reader 11

Adobe Reader bao gồm một vài công cụ chỉnh sửa. Ví dụ, tệp và ảnh chụp màn hình có thể được sao chép vào Clipboard. Người dùng có thể phân tích nội dung bằng cách sử dụng dữ liệu đối tượng, đo lường hoặc công cụ không gian địa lý. Có thể thêm văn bản, thay đổi kích thước và khoảng cách dòng, cũng như để lựa chọn màu sắc và gia đình phông chữ. Checkmarks có thể được chèn thêm, cùng với chữ cái đầu và một chữ ký (loại, vẽ, sử dụng một hình ảnh hoặc webcam). Thêm vào đó, chương trình thực hiện một tính năng để yêu cầu chữ ký của người dùng khác sử dụng dịch vụ Adobe EchoSign.

Adobe Reader giúp bạn làm được nhiều việc như là xem file pdf, in ấn, tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi định dạng, tạo chú thích, tạo chữ ký,…

Download Adobe Reader 11

Download Adobe Reader 11 Link Fshare

Phiên bản mới nhất của phần mềm này là 11.02 bên trên Link để bạn download

 

Quản Trị Viên
  • Nếu trong bài viết có Link Tải mà bạn tiến hành tải về bị hỏng (Lỗi) bạn có thể Bình luận phía dưới thông báo để Mình sẽ Fix lại Link tải cho bạn trong thời gian sớm nhất.
  • Nếu bạn thắc mắc vấn đề gì trong bài viết mà chưa hiểu hay chưa rõ ràng ở phần nào đó. Bạn hãy bình luận phía dưới Mình và Bạn cùng đưa ra lời giải đáp thỏa đáng nhé!
  • Cám ơn bạn đã GHÉ THĂM VuTienIT.Com. Mình chúc bạn sẽ giải quyết được vấn đề bạn đang gặp phải.

Xem thêm bài viết Subscribe

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Thông báo
avatar
250
Acc VIP Fshare Fshare VIP