Adobe Acrobat Pro DC 2018 Full [email protected] – Phần Mềm Chuyển Đổi PDF

Giới Thiệu Adobe Acrobat Pro DC 2018

Adobe Acrobat Pro DC 2018 là một thiết kế mới với Adobe Document Cloud sẽ thay đổi cách làm việc và xử lý các tài liệu kinh doanh quan trọng. Phiên bản Adobe Acrobat Pro DC 2018 sẽ cho phép người dùng làm việc bất cứ nơi nào dễ dàng nhờ tính năng đám mây. Hơn nữa, nó có ứng dụng Acrobat DC mới với sự trợ giúp của người dùng có thể tạo, chỉnh sửa, và ký các tệp PDF và cũng có thể sử dụng Mobile Link để truy cập tệp tin gần đây trên máy tính để bàn, web và di động. Adobe Acrobat Pro DC keygen cho phép bạn chỉnh sửa các tài liệu PDF ngay tức thì và tài liệu được quét tự nhiên nhờ công nghệ OCR mới.

Adobe Acrobat Pro DC 2018
Adobe Acrobat Pro DC 2018

Adobe Acrobat Pro là một phần mềm chuyển đổi PDF phổ biến. Nó chứa nhiều chức năng cao cấp như là biên tập, chỉnh sửa file PDF mạnh mẽ dễ dàng, nhanh chóng, chuyên nghiệp. Adobe Acrobat Pro DC 2018 là một phiên bản tiên tiến của Adobe Acrobat DC, một thế hệ mới của Adobe Acrobat Pro, Trình soạn thảo PDF mạnh nhất trên thế giới. Với phần mềm này, bạn có thể xem, tạo, chỉnh sửa, quản lý, chuyển đổi, trích xuất, bảo vệ và ký các tài liệu PDF.

Adobe Acrobat Pro DC có giao diện mới thân thiện, hiệu quả và một số cải tiến đáng kể trong OCR và chỉnh sửa văn bản. Nó có các ngăn xếp các công cụ để người dùng có thể nắm bắt. Nó có nhiều tính năng mới, nhưng sự thay đổi lớn trong phiên bản này là giao diện mới của nó. Adobe Acrobat Pro cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để làm tất cả mọi thứ liên quan đến tài liệu pdf. Bạn có thể tạo các tệp PDF từ các tài liệu được quét hoặc chuyển trực tiếp văn bản giấy sang các tài liệu có thể chỉnh sửa, trích xuất văn bản từ hình ảnh, so sánh và chú thích các tệp PDF, bảo vệ và ký các tệp PDF và xuất PDF sang bất kỳ định dạng như Microsoft Word, Excel, PowerPoint, HTML, hơn.

Adobe Acrobat Reader Pro DC 2018 là phiên bản máy tính để bàn hoàn toàn tưởng tượng về giải pháp PDF tốt nhất thế giới. Nó bao gồm một ứng dụng dành cho thiết bị di động để bạn có thể điền, ký và chia sẻ các tệp PDF trên bất kỳ thiết bị nào. Và với dịch vụ Document Cloud, bạn có thể tạo, xuất, chỉnh sửa và theo dõi các tệp PDF từ bất cứ đâu và kết nối với các tệp gần đây trên tất cả các thiết bị của bạn. Acrobat Pro DC là ứng dụng PDF tốt nhất thế giới cho phép bạn tạo các tệp PDF từ các tài liệu được quét, cũng như tạo các tệp PDF từ các tài liệu văn phòng, hình ảnh hoặc ngược lại.

Download Adobe Acrobat Pro DC 2018 Full [email protected]

Adobe Acrobat Pro DC 2018 Full Link Fshare

Adobe Acrobat Pro DC 2018 Full Link Google Drive

%20Adobe%20Acrobat%20Pro%20DC%20v2018%20full%[email protected]”]

Hướng dẫn cài đặt Adobe Acrobat Pro DC 2018

Phần mềm này đã được tự động kích hoạt bản quyền trong quá trình cài đặt rồi cho nên bạn không cần phải làm gì hết ngoài trừ cài đặt nó mà thôi.

Trước khi cài đặt bạn hãy ngắt kết nối mạng Internet với máy tính trước nhé

Bạn chạy file setup nên nhấn vào Ok và nhấn Yes để tiếp tục

cai dat Adobe Acrobat Pro DC 2018
cai dat Adobe Acrobat Pro DC 2018

Key đã tự động được add vào trong quá trình cài bạn nhấn vào Install để bắt đầu cài đặt.

cai dat Adobe Acrobat Pro DC 2018 2
cai dat Adobe Acrobat Pro DC 2018 2

Cuối cùng nhấn vào Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.

cai dat Adobe Acrobat Pro DC 2018 2 3
cai dat Adobe Acrobat Pro DC 2018 2 3

Tổng Kết

Trên đây mình đã giới thiệu đến bạn một phần mềm chuyên nghiệp giúp bạn đọc file PDF cũng như chuyển đổi nó một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Quản Trị Viên
  • Nếu trong bài viết có Link Tải mà bạn tiến hành tải về bị hỏng (Lỗi) bạn có thể Bình luận phía dưới thông báo để Mình sẽ Fix lại Link tải cho bạn trong thời gian sớm nhất.
  • Nếu bạn thắc mắc vấn đề gì trong bài viết mà chưa hiểu hay chưa rõ ràng ở phần nào đó. Bạn hãy bình luận phía dưới Mình và Bạn cùng đưa ra lời giải đáp thỏa đáng nhé!
  • Cám ơn bạn đã GHÉ THĂM VuTienIT.Com. Mình chúc bạn sẽ giải quyết được vấn đề bạn đang gặp phải.

Xem thêm bài viết Subscribe

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Thông báo
avatar
250
wpDiscuz
Acc VIP Fshare Fshare VIP