/Activate Win 7 – Hướng Dẫn Activate Key Bản Quyền Windows 7 với Chew WGA v0.9
Crack Windows 7 02

Activate Win 7 – Hướng Dẫn Activate Key Bản Quyền Windows 7 với Chew WGA v0.9

Activate Win 7

Chew WGA v0.9 là một công cụ cực kỳ mạnh mẽ giúp bạn Activate key bản quyền Windwos 7 chỉ với 1 click. Phải nói là Nhanh – Gọn – Lẹ. Và mình cũng sử dụng phần mềm để tiến hành bẻ khóa cho nhiều máy tính chạy hệ điều hành này.

Nói là kích hoạt vậy thôi thực ra ra bạn sử dụng vĩnh viễn Win 7 thì chuẩn hơn. Với giá thành mua một bản Windows 7 bản quyển nên tới vài triệu thì mình nghĩ con số đó cũng không nhỏ nếu bạn là học sinh, sinh viên. Vậy tai sao chúng ta không theo còn đường ngách đó là bẻ khóa nó. Nếu sau bạn muốn ủng hộ ông lớn Microsoft thì có thể bỏ số tiền đó để mua về sử dụng nhé.

Crack Windows 7 02
Activate Windows 7 02

Nếu bạn không tiến hành Activate thì cũng không phiền phức là mấy. Bạn chỉ có một giao diện màn hình đen xì cộng thêm dòng chữ góc phải màn hình, ngoài ra bạn không sử dụng được một số chức năng trên Win 7 ví dụ như là bạn đã tiến hành sử dụng một hình nền làm background hình nền cho máy tính nhưng cũng chỉ được một lúc rồi nó lại chuyển sang màu đen nhìn khá phản cảm.

“This copy of Windows is not genuine”

this copy of windows is not genuine
this copy of windows is not genuine

Khi kiểm tra thông tin máy tính: Click vào biểu tượng máy tính chuột phải chọn Properties.

Nhìn xuống phần Windows activation thì bạn được một biểu tượng chìa khóa và với dòng chữ sau: “30 days to activate. Acctivate Windows now” tức là bạn chỉ còn được dùng thử 30 ngày miễn phía Windows 7.

30 days to activate. Acctivate Windows now
30 days to activate. Acctivate Windows now

Để chắc chắn hơn xem số ngày còn được sử dụng thì bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R tiến hành gõ lệnh “RUN” VÀ Enter và bạn nhấn thấy rằng: Initial grace period ends mm/dd/yyy

crack windows 7
Activate windows 7

Chew WGA v0.9 Activate những bản Windows 7 nào?

Oke với như những thông tin trên bạn cũng nắm được một số thông tin đến vấn đề liên quan tới bản quyền Windows phải không nào?

Vậy với phần mềm Chew WGA thì nó giúp bạn kích hoạt Activate Win 7 được những phiên bản sa:

  1. Windows 7 Starter E
  2. Windows 7 Starter
  3. Windows 7 Home Basic
  4. Windows 7 Home Premium E
  5. Windows 7 Home Premium
  6. Windows 7 Professional E
  7. Windows 7 Professional
  8. Windows 7 Ultimate E
  9. Windows 7 Ultimate

Như vậy nó Activate gần như tất cả các phiên bản rồi còn gì?

Download phần mềm Activate Windows 7

Dưới đây mình xin được để Link cho bạn tải về. Dung lượng nó chỉ hơn 8MB thôi cho nên khá là nhẹ. Bạn cũng chả cần Get Link (Nếu dùng Link Fshare) vì nó nhẹ mà

Chew WGA Link Fshare

Chew WGA Link Fshare Dự Phòng

Hướng dẫn Activate Windows 7 với Chew WGA v0.9

Khi bạn tải link trên thì đã nén bằng phầm mềm Winrar cho nên bạn hãy giải nén nó ra bạn thu được một file chạy trực tiếp luôn .exe (không cần cài đặt)

Trước khi chạy nó thì trong trường nếu bạn sử dụng một phần mềm diệt virus nào đó thì hãy tạm thời tắt vô hiệu hóa nó đi nhé. Mình xin cam đoan đó là file chạy  Chew WGA là KHÔNG CÓ VIRUS, ĐỘC HẠI. Các phần mềm kia nó nhận dạng nhầm vì nó thấy rằng ứng dụng này không tốt vì ăn sâu vào hệ thống regedit nhưng bạn yên tâm đó là không sao nhé!

Oke, Tiếp theo bạn chuột phải file chạy như hình dưới đây chọn quyền cao nhất Admin

Crack Windows 7 01
Activate Windows 7 01

Một giao diện hiện nên bạn thấy nó khá đơn giản. Chỉ có 2 nút Apply và Exit. Tại đây để Activate Win 7 thì bạn chọn vào Apply và ngược lại chọn Exit để thoát

Crack Windows 7 02
Activate Windows 7 02

Một thông báo hiện nên “This application will make changes to your system and will reboot immediately after it completes its tasks. Tức là nó báo là bạn cần Khởi động lại máy để có hiệu lực. Bạn nhấn Yes để khởi động lại máy nhé.

Crack Windows 7 03
Activate Windows 7 03

Khi nhấn Yes thì nó thông báo là Chew-WGA has been installed Please wait while your PC  restarts…

Tự động hệ thống sẽ khởi động lại máy tính

Crack Win 7 04
Activate Win 7 04

Oke khi khởi động xong bạn thấy  hệ thống báo là Windows is activated tức là đã kích hoạt key bản quyền Windows 7

Crack Win 7 05
Activate Win 7 05

Và khi bạn kiểm tra ở CMD thì bạn thấy dòng thông báo như sau:

“The machine is permanently activated” tức là bạn đã kich hoạt vĩnh viễn Windows 7

Để kiểm tra bản quyền Win 7 thì tại cửa sổ CMD bạn gõ lệnh dưới đây:

slmgr /xpr
the machine is permanently activated
the machine is permanently activated

Tổng Kết

Như vậy là chỉ vài thao tác 1 2 click chuột là bạn đã sử dụng Win 7 vĩnh viễn không còn thông báo kích hoạt, màn hình không còn đen xì phản cảm, một số ứng dụng trước đây không sử dụng được thì bây giờ sử dụng bình thường. Khá là đơn giản phải không?

Các bạn có thể GET Links VIP Max Tốc độ:Fshare, 4Share,Tên lửa 45M/s KHÔNG QUẢNG CÁO GÂY KHÓ CHỊU tại https://linktocdo.com/

Website chia sẻ Phần mềm Windows, Download phần mền, Thủ thuật máy tính, Thủ thuật tin học hay nhất, Thủ thuật Windows 7, Thủ thuật Windows 8.1, Thủ thuật Windows 10, Tải phần mềm miễn phí, Tiện ích hay, Download ứng dụng nhanh, Phần mềm thủ thuật Windows chia sẻ miễn phí tại VuTienIT.Com