You are here
Home > Activate Windows > Activate Win 10 – Hướng Dẫn Activate Windows 10 với KMSPico 10.2

Activate Win 10 – Hướng Dẫn Activate Windows 10 với KMSPico 10.2

active windows 10 4

Win 10 cũng đã được Microsoft đưa ra thị trường cách đây cũng hơn 2 năm rồi. Và được sử ủng hộ đông đảo người trong thế giới Công Nghệ cũng như ngoại đạo thì nó đã được trở thành phiên bản cuối cùng. Sẽ không còn bản Windows 11, 12 gì gì đó mà chỉ còn những bản cập nhật vá lỗi mà thôi.

Với sự phổ biến như vậy thì còn nhiều bạn chưa biết cách kích hoạt Win như nào. Làm sao để có một bản Win dùng mà không còn thông báo mua Key? Oke, bạn cũng có thể mua Key với giá vài triệu đồng cho bản Pro, Hoặc nếu bạn có kinh nghiệm thì có thể sử dụng Key By Phone, Key kích hoạt Online. Nhưng nếu bạn muốn nhanh gọn không phải rườm rà đi kiếm Key để kích hoạt? Thì liệu rằng có cách nào giúp bạn chỉ với 1 click chuột bạn có thể sử dụng Win 10 không lo báo Key?

Để Activate được nhanh gọn thì ta có thể sử dụng một công cụ mà nhiều ưa chuộng đó là KMSPico giúp bạn kích hoạt Key bản quyền Windows 10 chỉ với vài Click chuột. Rất nhanh bạn chưa mất đến 2 phút đã xong rồi. Rất thích hợp bạn nào làm Kỹ thuật Viên máy tính cài cho Khách nhanh gọn lẹ. Vì cài Win cũng chẳng được là bao rồi mà ngồi tìm Key kích hoạt nữa thì đến bao giờ mới XONG?

KMSPico 10.2 làm được gì?

Công cụ này Kích hoạt được nhiều phiên bản Win cũng như Office luôn. Cả 2 trong một rất là tiện lợi.

 • Không có Virus nếu tải đúng Link an toàn như ở VuTienIT.Com
 • Kích hoạt Win và Office chỉ với 1 click
 • Không báo fake Key trong quá trình sử dụng.

Dưới đây là những gì mà phần mềm KMSPico 10.2 làm được. Nó có thể kích hoạt Key bản quyền bao gồm:

 • Windows Vista Bussines/Enterprise
 • Windows 7 Professional/Enterprise
 • Windows 8 Core/Pro/Enterprise
 • Windows 8.1 Core/Pro/Enterprise
 • Windows 8.1.x Core/Pro/Enterprise
 • Windows 10 Home/Pro/Enterprise
 • Office 2010
 • Office 2013
 • Office 2016

Download KMSPico 10.2 mới nhất 2017

Link tải dưới đây mình đã Check cho nên bạn yên tâm tải nhé 🙂

Tải Kmspico 10.2.0 Link Fshare

Tải Kmspico 10.2.0 Link Fshare Link Dự Phòng

Mật khẩu giải nén nếu có

win10.vn

Hướng dẫn Activate Windows 10 với KMSPico

Dưới đây mình sẽ Demo cho bạn xem trên bản Win 10. Bạn có thể dùng nó để Activate cho các bản Win khác mà mình đã liệt kê phía trên nhé.

Bạn có thể vào CMD gõ lệnh

slmgr /xpr

để kiểm tra trạng thái Windows bạn đã được Activate chưa nhé. Như bạn thấy hình dưới đây mình kiểm tra nó báo là Windows is in Notification mode có nghĩa là chưa được kích hoat rồi.

active windows 10
Activate windows 10

OKe. Khi bạn tải link phía trên thì sẽ có 2 thư mục như dưới đây.

 • KMSPico 10.2.0 Install: Bản cài đặt vào máy tính
 • KMSPico 10.2.0 Portable: Bản chạy luôn không cần cài đặt.
active windows 10 2
Activate windows 10 2

Ở đây mình sẽ chạy file cài đặt. Vì công cụ này chỉ Activate Windows bạn 6 tháng. Sau 6 tháng bạn cần Activate lại cho nên ta cần sử dụng lại công cụ này. Mình cài luôn sau đỡ phải tải lại.

Bạn chỉ cần chạy file Setup và nhấn cài đặt thôi. Việc cài đặt hết sức đơn giản chỉ Next Next mà thôi. Cho nên mình xin được thong qua vấn đề này nhé 🙂

active windows 10 3
Activate windows 10 3

Khi cài xong biểu tượng công cụ này sẽ không nằm ở Desktop đâu. Bạn vào Search gõ KmsPico là sẽ ra.

Dưới đây là giao diện của nó khi bạn khởi chạy. Như mình có nói phía trên đó là nó Activate cho cả Win và Office được. Nhưng do máy tính mình chỉ cài Office nên không có để Activate .

Trong trường hợp nếu bản Office của bạn là bản quyền thì bạn không cần Activate nó nữa. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Office ở trong phần mềm này đó thì nó sẽ bỏ chọn Activate . Tương tự trong trường hợp Windows cũng vậy bạn nhé.

Oke, sau đó bạn nhấn vào nút màu đó có ngón tay chỉ vào đó để bắt đầu quá trình Activate . Nó sẽ chạy phần trăm từ 0% đến 100% là xong chỉ trong vài giây thôi. Khi nó Activate xong thì phần mềm tự động tắt. Bạn không cần phải khởi động lại máy tính của mình. Vì khi dùng công cụ này thì nó sẽ có tác dụng luôn. Và bạn sử dụng máy tính bình thường.

active windows 10 4
Activate windows 10 4

Bây giờ kiểm tra lại lệnh trong CMD thì bạn thấy của mình nó hiện là 3/7/2018 có nghĩa là ngày hết hạn dùng đó là ngày mùng 7 tháng 3 năm 2018. Khi đến ngày đó bạn chỉ cần dùng lại công cụ này Activate lại là có thêm 6 tháng nữa sử dụng. Cứ như vậy thôi.

Ngày hết hạn trong hình này sẽ khác vì nó tính trong thời điểm mình viết bài viết này cho nên bạn đừng nhầm lẫn nhé 🙂

active windows 10 5
Activate windows 10 5

Như vậy là xong rồi. Khá là đơn giản phải không nào?

Tổng Kết

Trên đây mình đã giới thiệu đến bạn một công cụ cực kỳ mạnh mẽ giúp bạn có key bản quyền Windows cũng như key bản quyền Office một cách dễ dàng chỉ trong vài Click chuột. Bạn nên nhớ đây cũng chỉ là một trong những công cụ Activate hệ điều hành mà thôi ngoài ra còn nhiều công cụ khác. Nếu bạn không thích dùng phần mềm thì có thể Mua Key bản quyền để sử dụng nhé. Chúc bạn thành công!

Các bạn có thể GET Links VIP Max Tốc độ:Fshare, 4Share,Tên lửa 45M/s KHÔNG QUẢNG CÁO GÂY KHÓ CHỊU tại https://linktocdo.com/

Thủ Thuật Windows
Website chia sẻ Phần mềm Windows, Download phần mền, Thủ thuật máy tính, Thủ thuật tin học hay nhất, Thủ thuật Windows 7, Thủ thuật Windows 8.1, Thủ thuật Windows 10, Tải phần mềm miễn phí, Tiện ích hay, Download ứng dụng nhanh, Phần mềm thủ thuật Windows chia sẻ miễn phí tại VuTienIT.Com
https://vutienit.com/

1

avatar
250
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
angerrr Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Lâu đời nhất
Thông báo
angerrr
Khách
angerrr

Cám ơn Admin

Top